Trang web bán hàng quan trọng như thế nào

Trang web bán hàng là nơi khách hàng thường lui tới để tìm kiếm thông tin, liên hệ mua hàng, đặt hàng online. Thực tế rằng có rất nhiều người bán hàng online chưa biết đến sức mạnh thật sự mà một website bán hàng có thể mang lại.

Trang web bán hàng dùng để chạy quảng cáo Google Adword

Đa phần những người mới tham gia vào công việc bán hàng online hay còn gọi là bán hàng qua mạng thường sử dụng các nền tảng miễn phí như mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram…Tuy nhiên các công cụ miễn phí thường sẽ giới hạn về mức độ hiển thị cũng như giới hạn về khả năng tăng doanh số trong thời gian ngắn.

Các công cụ Facebook, Zalo cũng cho phép người bán hàng trả tiền để hiển thị quảng cáo tới nhiều người hơn tuy nhiên khách hàng trên Facebook thường chất lượng sẽ thấp hơn so với khách hàng chủ động tìm kiếm trên google. Thời gian chăm sóc khách hàng Facebook cũng cực hơn so với khách hàng đặt hàng hoặc liên hệ qua website bán hàng.

Google Adword đang là công cụ quảng cáo hàng đầu về tính hiệu quả và khả năng mang về doanh số cao. Và để có thể triển khai quảng cáo google Adword chắc chắn sẽ cần phải có một trang web bán hàng riêng của mình. 

quang-cao-google-adword-tren-website-ban-hang

Trang web bán hàng chứa đựng được nhiều thông tin hơn Facebook

Bạn đang có khách mua hàng từ công cụ facebook miễn phí hoặc trả phí không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tiếp tục mua hàng cho bạn sau này. Khi phân tích của hành vì người dùng thông thường họ sẽ xem thêm thông tin về sản phẩm như đặc điểm, tính năng, giá bán …ở rất nhiều website khác. Do vậy nếu khách hàng tiềm năng của bạn đang lang thang trên google và nhìn thấy một website của đối thủ nào đó với giao diện, hình ảnh bắt mắt, giá bán ưu đãi hơn thì khả năng cao khách hàng đó sẽ đặt hàng luôn trên website của đối thủ.

Do vậy nếu bạn có sẵn một trang web bán hàng hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên vị trí tìm kiếm google và được tối ưu về nội dung, hình ảnh, tốc độ load trang… thì sẽ có nhiều cơ hội hơn để giữ lại khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa là có luôn khách hàng của đối thủ  cạnh tranh.

Trên một trang web bán hàng thường được bố trí các nội dung, bài viết một cách khoa học để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn rất nhiều so với giao diện của trang Page Facebook. Và nếu khách hàng vẫn tiếp tục quanh quẩn giữa các bài viết trên website của bạn thì khả năng chốt được đơn hàng là rất cao.

Trang web bán hàng thể hiện mức độ uy tín của doanh nghiệp

Nếu bạn có một công ty và có nhiều khách hàng tiềm năng thì chắc chắn không thể nào thiếu một website với giao diện bắt mắt. Bản thân mỗi người chúng ta cũng rất khó an tâm mua hàng nếu nhà sản xuất không có một website chuyên nghiệp.

Việc bố trí các nội dung trên website, lựa chọn hình ảnh, tối ưu giao diện cho trang web bán hàng thể hiện rằng doanh nghiệp đó thực sự quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng trên website.

Và chắc chắn nếu khách hàng tiềm năng chủ động tìm tới website công ty thì khả năng cao họ cũng sẽ mua thêm sản phẩm nào đó.

Doanh số sẽ tăng mạnh nếu website bán hàng lên top Google

Chi phí marketing là điều mà bất cứ ai kinh doanh online cũng đều quan tâm và mong muốn giảm phần chi phí này xuống, hoặc ít nhất cũng tối ưu chi phí marketing để mang lại hiểu quả bán hàng tốt nhất.

Do vậy nếu website của bạn hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm google thì bạn sẽ có tới hàng ngàn khách hàng tiềm năng truy cập vào website mỗi ngày. Cơ hội chốt được rất nhiều đơn hàng và HOÀN TOÀN KHÔNG TỐN THÊM TIỀN MARKETING.

Mục tiêu lên top google là điều mà bất cứ ai sở hữu website cũng đều hướng tới. Do vậy việc cạnh tranh để đưa website nhanh chóng thăng hạng cũng vô cùng khốc liệt. Và chắc chắn những website nào có nền tảng được tối ưu hơn, nội dung hữu ích hơn sẽ được google ưu tiên hơn trên kết quả tìm kiếm.

Làm sao để website bán hàng mau lên top Google

Tối ưu nội dung : Nếu website của bạn có nhiều nội dung thực sự hữu ích với người dùng thì hiển nhiên khách hàng sẽ chủ động tìm đến website của bạn. Việc khách hàng ở lại website bán hàng càng lâu, càng xem nhiều thông tin trên đó thì google càng tin tưởng hơn đây thực sự là một website có thông tin hữu ích với người dùng.

Tối ưu giao diện, sắp xếp nội dung hợp lý : Hãy để những nội dung có liên quan nằm gần nhau để tăng tỷ lệ khách hàng nhấp vào các bài viết khác trên website bán hàng, qua đó giữ chân được khách hàng lâu hơn trên website của bạn.

Tối ưu tốc độ : Tốc độ tải trang web không những ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán hàng mà cũng là một chỉ số để google đánh giá chất lượng website. Một trang web có tốc độ quá chậm thì khả năng cao người dùng sẽ chuyển đến một website khác khi các nội dung trên web của bạn còn chưa kịp hiển thị.

Chi phí để tạo một trang web bán hàng là bao nhiêu.

Hoàn toàn có thể tự thiết kế một website bán hàng miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn cần một trang web để bán hàng online với lưu lượng truy cập cao thì không nên tự thiết kế website miễn phí. Các giao diện miễn phí thường không được tối ưu, tốc độ chậm, mức độ bảo mật kém…sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ và nhiều hệ lụy không tốt về sau này. 

Tham khảo thử : Dịch vụ thiết kế website cực nhanh

Với mức giá chỉ khoảng 5-7 triệu, Long Phụng Land không những cung cấp cho khách hàng 1 giao diện website chuẩn SEO Google với giao diện bắt mắt, tốc độ nhanh và còn cung cấp cho khách hàng giải pháp marketing tổng thể. Cách chạy quảng cáo facebook, google Adword hiệu quả…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có CƠ HỘI TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ trong thời gian sớm nhất.

Hotline : 0906876599 tư vấn 24/7

Tư vấn thiết kế website :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :