10 lý do nên chọn mua The Beverly Solari

 

1. Đại lộ mua sắm Rodeo: dài hơn 500m nhộn nhịp và sôi động đậm chất Mỹ trải dọc qua 3 tiểu khu của The Beverly Solari.

2. Nằm cạnh trung tâm thương mại VinCom Mega Mall lớn nhất miền Nam – Tâm điểm vui chơi, giải trí, mua sắm sầm uất bậc nhất CBĐ mới TP Thủ Đức.

3. Quảng trường Golden Eagle: Với thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ biểu tượng Chim Đại Bàng quyền uy của nước Mỹ kiêu hãnh và phóng khoáng, uy quyền và tinh anh lần đầu tiên xuất hiện tại Đại đô thị VinHomes Grand Park.

4. Ba tiểu khu The Oasis, The Tropical, The Sunset: Mở ra ba phong cách sống đỉnh cao cho những chủ nhân danh giá trải nghiệm và tận hưởng.

5. Thiên đường nghỉ dưỡng đậm chất bờ Tây nước Mỹ ngay dưới chân nhà với cảnh quan nội khu vô cùng đặc sắc.

6. Ba bể bơi ngoài trời độc đáo: khung cảnh quang xanh là không gian lý tưởng để cảm nhận hơi thở thiên nhiên, thảnh thơi tận hưởng những giấy phút thư giãn mỗi ngày.

7. Tiện ích nội khu đa dạng kết hợp cùng các tiện ích ngoại khu và liền kề đặc sắc mang tới những đặc quyền riêng có cho cộng đồng cư dân tinh hoa The Beverly Solari.

8. Hệ sinh thái Vingroup mang tới chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng cư dân văn minh.

9. Vị trí chiến lước tại CBD mới của TP Thủ Đức mang đến những giá trị bền vững và tiềm năng phát triển trong tương lai với siêu hạ tầng kết nối động bộ, quy hoạch thông minh, hiện đại.

10. Cộng đồng đẳng cấp với những con người luôn khao khát một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và phóng khoáng của giới thượng lưu Mỹ.

Liên hệ tư vấn, nhận báo giá The Beverly Solari 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :