0906876599

Charm City Diamond dự án Charm City mở bán 2021

Charm City Diamond là block cuối cùng tại dự án căn hộ Charm City Bình Dương của Charm Group. Dự kiến block Charm City Diamond sẽ mở bán vào quý II-2021.

Giới thiệu căn hộ Charm City Diamond

Dự án Charm City bắt đầu triển khai xây dựng từ 2019 mới 2 block căn hộ đang thi công. Đã cất nóc và đang làm phần hoàn thiện. Căn hộ Charm City được đánh giá rất cao trong các dự án căn hộ tại khu vực Bình Dương nhờ vị trí thuận tiện di chuyển về Tp Hồ Chí Minh.

Pháp lý an toàn. Tiến độ xây dựng tốt. Thiết kế căn hộ hiện đại phù hợp với nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Phối cảnh Charm City Diamond Dĩ An Bình Dương

Vị trí Charm City Diamond

Căn hộ Charm City tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An, một trong 3 thành phố lớn của tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên vị trí tại chung cư Charm City sẽ di chuyển rất dễ dàng cho cư dân nếu làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Mặt tiền DT 743C giao DT743 B nên rất thuận tiện kết nối với các khu vực khác ở Bình Dương hoặc liên tỉnh tới TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Xung quanh vị trí căn hộ Charm City Diamond là khu dân cư hiện hữu, mức độ tập trung dân đông, nhu cầu về nhà ở rất lớn. Đặc biệt là trung tâm thương mại Vincom đã đưa vào hoạt động. Đây là trung tâm thương mại Vincom duy nhất tại tỉnh Bình Dương.

Mặt bằng Charm City Diamond

Mặt bằng block Charm City Diamond đang được cập nhật.

Pháp lý

Dự án Charm City có pháp lý hoàn chỉnh gồm phê duyệt 1/500, Giấy phép xây dựng.

Charm City là một trong những dự án căn hộ tại Dĩ An Bình Dương được đánh giá cao về phần pháp lý khi triển khai xây dựng và triển khai bán hàng. Hai block Saphire và Ruby ngay khi mở bán giai đoạn 2019 – 2010 đã có pháp lý đầy đủ nên lượng giao dịch rất tốt trong những đợt mở bán đầu tiên. Thêm vào đó nhờ pháp lý an toàn và đầy đủ nên tiến độ xây dựng căn hộ Charm City cũng được triển khai rất nhanh chóng.

Hiện trạng Charm City Diamond

Hiện tại block Saphire đã cất nóc và đang triển khai phần hoàn thiện.

Block Ruby chuẩn bị cất nóc.

Block Charm City Diamond sắp sửa hoàn thiện tầng hầm.

Giá bán

Giá bán căn hộ Charm City Diamon đang được cập nhật.

Phương thức thanh toán

Đang cập nhật.

Ưu điểm căn hộ Charm City Diamond

 Vị trí trung tâm Bình Dương, di chuyển về Tp Hồ Chí Minh rất thuận tiện, Dĩ An một trong 3 thành phố tại Tỉnh Bình Dương và có vị trí tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh.

Pháp lý an toàn : Dự án đã có phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng nên khách hàng có thể an tâm về mặt pháp lý của dự án.

Tiến độ thi công tốt : 2 block Charm Sapphire và Charm Ruby có tiến độ thi công rất tốt trong thời gian vừa qua. hiện tại block Charm Sapphire đang làm phần hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Tiện ích hiện hữu : xung quanh Charm City Diamond là khu dân cư hiện hữu, mức độ tập trung dân cao. Đặc biệt là trung tâm thương mại Vincom đã đi vào hoạt động là một trong những tiện ích nổi bật nhất chỉ có duy nhất tại dự án Charm City Bình Dương.

Liên hệ

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

0906876599