Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 đắt hay rẻ ?

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 dự kiến trong khoảng 55 – 75 triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy. Đây có phải là một mức giá phù hợp và có những lý do gì để khách hàng chấp nhận sở hữu căn hộ Sunshine Diamond River với mức giá này.

Giá bán Sunshine Diamond River tính trên diện tích thông thủy.

Thông thường các căn hộ trước khi mở bán thường rumo giá bán căn hộ theo mức giá tim tường để đơn giá giảm xuống khiến khách hàng dễ chịu hơn khi xuống tiền đặt chỗ. Tuy nhiên mức giá bán thực tế khi mở bán hoặc theo đơn giá thông thủy lại cao hơn rất nhiều và khách hàng chỉ nhận thấy được mức giá cao khi hoàn tất việc mua căn hộ.

Tại dự án Sunshine Diamond River chủ đầu tư đưa ra mức giá bán theo diện tích thông thủy dao động trong khoảng 55 – 75 triệu đồng/m2. Với mức giá này khách hàng có thể tự tính được mức giá tối thiểu và tối đa cho căn hộ mình dự kiến sẽ sở hữu và ước lượng được khả năng tài chính trước khi xuống tiền mua căn hộ.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River đắt hay rẻ ? 

Để xác định giá bán một sản phẩm căn hộ đắt hay rẻ, khách hàng sẽ cần xem xét rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới giá bán căn hộ như :

Thương hiệu chủ đầu tư : Là một yếu tố cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán căn hộ, thương hiệu càng uy tín thì chắc chắn đơn giá sẽ nhỉnh hơn so với các chủ đầu tư mới nổi, ít có kinh nghiệm triển khai dự án. Đơn giản như căn hộ Phú Mỹ Hưng tại quận 7 luôn có mức giá bán cao hơn các sản phẩm khác tại thị trường căn hộ quận 7 từ 30-70%.

Vị trí : Yếu tố vị trí hầu như sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán căn hộ, càng gần trung tâm, càng gần sông, đường càng lớn, càng gần các tiện ích…thì mức giá bán sẽ cao hơn so với các dự án căn hộ có vị trí ít thuận lợi hơn.

Phương thức thanh toán : Đây là một yếu tố cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán căn hộ và quyết định mua hàng của khách hàng. Phương thức thanh toán tốt sẽ giúp khách hàng sở hữu căn hộ dễ dàng hơn. Phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group với chính sách thanh toán chỉ 25% đến lúc nhận nhà là một điểm nhấn giúp khách dàng dễ sở hữu căn hộ hơn tại đây. Và thực tế chủ đầu tư đang hỗ trợ tiền lãi suất cho số tiền 75% mà khách hàng được trả chậm. Tiền lãi này cũng sẽ được tính toán để đưa ra mức giá bán căn hộ phù hợp.

Vật liệu bàn giao : Mỗi một chi tiết nhỏ bên trong căn hộ cũng đều ảnh hưởng đến giá bán căn hộ, 2 dự án của tập đoàn Sunshine Group tại quận 7 gồm Sunshine Diamond River và căn hộ Sunshine City Sài Gòn đều được trang bị những vật liệu nội thất cao cấp hơn hẳn các căn hộ thông thường như hệ thống kinh Low-e phủ kín mặt ngoài căn hộ, giảm bức xạ ánh sáng mặt trời, hệ thống Smart Home giúp kiểm soát căn hộ qua smart phone, hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần có sẵn, thiết bị vệ sinh mạ vàng….

Giá bán chung cư Sunshine Diamond River quận 7 còn có thể tăng nữa không ?

Hầu như giá bán các căn hộ trong những năm vừa qua đều tăng dần sau mỗi lần mở bán. Việc giá bán căn hộ Sunshine Diamond River tăng hay giảm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp bao gồm :

Chính sách về giá bán của chủ đầu tư : Nếu tiến độ bán hàng tốt, sản phẩm bán nhanh chắc chắn mức giá bán căn hộ sẽ tăng đều trong mỗi lần mở bán. Và một điều có thể chắc chắn là căn hộ Sunshine Diamond River là một sản phẩm rất dễ bán nên giá bán chắc chắn sẽ tăng đều theo thời gian.

Giá bán căn hộ tại quận 7 : Mức giá bán căn hộ Sunshine Diamond River cũng chịu ảnh hưởng một phần từ thị trường quận 7, giá bán nhà đất tại quận 7 tăng đồng nghĩa mức giá tại căn hộ Sunshine Diamond quận 7 cũng sẽ tăng theo tương ứng.

Giá bán nhà đất tại thị trường lân cận : Mức giá bán căn hộ, nhà phố, đất nên ở các thị trường lân cận như quận 2, quận 9, Nhà Bè Bình Chánh…cũng ảnh hưởng tới giá bán bất động sản tại quận 7. Chắc chắn rằng nếu giá bán nhà đất ở khu vực ngoài thành tăng lên thì giá bán nhà đất ở khu vực trung tâm cũng tăng theo và luôn luôn duy trì một khoảng cách nhất định. 

Thu nhập bình thường có thể mua được căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 hay không ?

Với khoảng 800 triệu đồng trong tay khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ view sông tại Sunshine Diamond River với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Số tiền còn lại được hỗ trợ vay lên tới 35 năm, đặc biệt khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 2 năm đầu tiên ( tới lúc nhận nhà )

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :