8 cách đầu tư bất động sản hiệu quả nhất tại Việt Nam

8 cách đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2019

Bất động sản có thể đã tạo ra sự giàu có hơn bất kỳ ngành công nghiệp nào khác, nhưng mọi người vẫn hoài nghi về việc tham gia vào cuộc cạnh tranh. Hầu hết nghĩ rằng họ cần bắt đầu với một số loại vốn, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Sức mạnh kỳ diệu mà bạn cần là có thể tìm thấy tiền và chúng ta thường không nói nhiều để mở ký quỹ. Nếu bạn biết bạn đang làm gì, bạn có thể kiếm tiền trong bất động sản ngay cả khi bạn mới bắt đầu. 

Hầu hết mọi người nghĩ rằng kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn so với kiếm tiền nghiêm túc trong bất động sản. Nhưng cả hai đều khó khăn nếu bạn không biết bạn đang làm gì. Khi bạn có được vị trí của đất và hiểu được con đường phía trước, bạn có thể tiến bộ.

Đây là những gì bạn không cần để tạo thu nhập trong thị trường bất động sản.

Bạn không cần tín dụng: Ngay cả khi bạn có tín dụng kém, vẫn có những cách chuyển tiếp nếu bạn cam kết đủ. Một số phương pháp được thảo luận trong phần này không dựa vào tín dụng. Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư bất động sản thành công bắt đầu không có tín dụng hoặc thậm chí tín dụng kém.

Bạn không cần vốn đáng kể: Bạn không cần vốn để kiếm tiền trong bất động sản vượt quá vài trăm đô la để mở ký quỹ. Tất nhiên, điều này có nghĩa là dành cho những ngôi nhà có giá thấp hơn hoặc tài sản đau khổ và hợp đồng lật. Điều đó cũng có nghĩa là tìm kiếm những người cho vay tiền cứng hoặc các nhà đầu tư khác có thể giúp bạn vượt qua các giao dịch. Điều này thậm chí có thể áp dụng cho việc cải tạo nhà miễn là bạn giỏi tìm tiền.

Bạn không cần tài sản lớn: Có một quan niệm sai lầm khác là bạn cần đưa ra các tài sản lớn để đảm bảo hợp đồng hoặc mua một phần tài sản. Bạn không cần phải làm điều này, nhưng bạn cần phải hiểu cách thức tài trợ sáng tạo hoạt động. Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là ngừng chết trong các bài hát của họ bởi vì họ có niềm tin về những gì họ cần để bắt đầu.

Liên quan: 10 bài học Doanh nhân này đã học được từ việc lật 100 triệu đô la trong bất động sản

Làm thế nào để kiếm sống đầu tư vào bất động sản
Khi nói đến thu nhập bất động sản, có hai cách để tạo ra tiền mặt. Bạn có thể tạo thu nhập thụ động bằng cách mua và nắm giữ, trong khi bạn có thể tạo thu nhập chủ động bằng cách lật lại hợp đồng, thực hiện cải tạo hoặc gia tăng giá trị ở một khu vực khác – chẳng hạn như kết hợp các thỏa thuận phát triển bất động sản. Nó có vẻ áp đảo lúc đầu, nhưng nó sẽ không đáng sợ một khi bạn có được kinh nghiệm.

Khi hầu hết mọi người nghĩ về việc kiếm tiền trong lĩnh vực bất động sản, họ hỏi các loại câu hỏi sau:

Làm thế nào tôi có thể đầu tư vào bất động sản không có tiền? Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp bao gồm bất kỳ phương pháp nào sau đây:

Người bán tài trợ thông qua các lựa chọn cho thuê
Kinh doanh tài sản cố định như xe hơi, trang sức và nhiều thứ khác
Tiếp quản các khoản thanh toán thế chấp của người khác, người có thể đang ở trong tình trạng khó khăn.
Mang lại một đối tác đầu tư bằng tiền mặt
Vay từ ngân hàng hoặc vay tiền cứng
Lấy ra một dòng vốn chủ sở hữu của tín dụng
Sử dụng mạng lưới cho vay ngang hàng

Làm thế nào để một đầu tư bất động sản làm việc? Đầu tư bất động sản hoạt động dựa trên khái niệm dòng tiền, có nghĩa là thu nhập của bạn phải vượt quá chi phí gửi đi. Điều này được gọi là một dòng tiền tích cực. Điều này có thể làm việc cho cả cho thuê nhà ở và thương mại dài hạn cũng như nó sẽ làm việc cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn.

Đầu tư vào bất động sản có tốt không? Chắc chắn rồi. Đây là một trong những nguồn (ngoài việc là chủ doanh nghiệp) đã tạo ra sự giàu có nhất trong lịch sử của chúng tôi.

Một thỏa thuận bán buôn trong bất động sản là gì? Bán buôn gần giống với việc lật tài sản, ngoại trừ bạn không bao giờ sở hữu nhà khi bạn lật hợp đồng bất động sản. Bạn có thể tìm hiểu các chiến lược cụ thể để thực hiện điều này từ REWW và các công cụ tổng hợp dữ liệu khác cho thị trường bán buôn.

Điều đó đang được nói, có tám chiến lược chính để tạo thu nhập thực sự trong bất động sản. Việc bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động hay thu nhập chủ động hay không phụ thuộc vào chiến lược bạn thực hiện.

Liên quan: 8 cách đầu tư bất động sản hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

1. Cho thuê nhà dài hạn
Một trong những phương pháp phổ biến nhất để kiếm tiền trong bất động sản là tận dụng các dịch vụ cho thuê mua và giữ nhà dài hạn. Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sống, và điều đó có nghĩa là tham gia vào các tài sản cho thuê. Bạn cần thực hiện đúng mức độ chuyên cần để tìm nguồn tài sản của mình bằng cách giữ ba nguyên tắc trong tâm trí: vị trí, địa điểm, địa điểm.

Vâng, bạn đã nghe nó trước đây, nhưng vị trí là tất cả mọi thứ khi nói đến bất động sản. Điều này không chỉ áp dụng cho giá trị tài sản thực sự tăng theo thời gian mà còn ở khả năng bạn nhanh chóng thuê tài sản đó cho người thuê dài hạn. Khi bạn đang xem xét cho thuê nhà ở dài hạn, hãy tìm một vị trí tuyệt vời. Điều đó quan trọng hơn tình trạng hiện tại của chính tài sản. Trên thực tế, những ngôi nhà nhỏ ở những vị trí tuyệt vời là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện.

Điều này liên quan đến một cách tiếp cận truyền thống hơn để kiếm tiền trong thị trường bất động sản. Nó có nghĩa là mua một tài sản với một số tiền mặt trong tay để thanh toán xuống và sau đó giữ tài sản đó trong dài hạn. Tùy thuộc vào tình huống cá nhân của bạn, bạn có thể dễ dàng lấy tài sản đó với giá rất thấp hoặc thậm chí không phải trả tiền. Điều đó đặc biệt đúng nếu đây là một tài sản tạo thu nhập trước đó.

Nếu có dòng tiền dương trong cho thuê nhà thì đó có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không thấy điều đó quá dễ dàng, trừ khi chủ sở hữu hiện tại đang dỡ hàng vì lý do cá nhân do ly hôn hoặc cần thanh lý tài sản đó cần có một số tiền mặt trong tay.

2. Tùy chọn thuê
Tùy chọn cho thuê có thể là một cách tuyệt vời để tham gia vào bất động sản mà không cần phải bỏ ra một số vốn đáng kể hoặc thậm chí có tín dụng lớn ngay từ đầu. Bạn đang cho thuê với một tùy chọn để mua. Điều này có xu hướng hoạt động tốt khi thị trường bất động sản đang tăng lên vì bạn đang tạo ra một mức giá đặt trước mà sau đó bạn có thể mua bất động sản.

Nếu, ví dụ, thị trường bất động sản leo lên đáng kể, bạn có thể mua bất động sản đó với giá giảm. Bạn cũng có khả năng quay lại và bán quyền của mình cho việc mua hàng đó cho người khác. Đặt cược rõ ràng ở đây là vào thị trường tăng giá trong bất động sản. Miễn là đây là một lựa chọn bạn có thể thực hiện và không phải thứ gì đó được đặt ra nói rằng bạn phải mua khi kết thúc hợp đồng, bất kể bạn có thể kiếm được lợi nhuận rất cao.

3. Sửa nhà cũ và bán lại là 1 trong 8 cách đầu tư bất động sản hiểu quả.
Văn hóa sửa chữa và lật đã bùng nổ. Nhờ sự phổ biến của các chương trình cải tạo nhà, chúng tôi đang trải qua một sự bùng nổ lớn trong thị trường lật cải tạo truyền thống.  Khi bạn thiếu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm, bạn có thể thấy mình rơi vào tình trạng thua cuộc nếu bạn không chọn đúng căn nhà để đầu tư. 

Ngôi nhà sẽ có giá trị bao nhiêu sau khi bạn đầu tư sửa chữa và sửa chữa? Để xác định chính xác điều đó, bạn cần có mối quan hệ chặt chẽ với tổng thầu và một chuyến tham quan tại chỗ của khách sạn. Mặc dù việc mua trang web không nhìn thấy tại một cuộc đấu giá có vẻ hấp dẫn, trừ khi bạn thực sự biết những gì bạn đang làm, bạn có thể mất tiền. Tuy nhiên, kiếm tiền từ việc cải tạo nhà có thể khá đơn giản – miễn là bạn hiểu các chi phí cơ bản và giá trị tiềm năng.

 

4. Hợp đồng môi giới
Một cách mà bạn có thể kiếm tiền từ bất động sản mà không cần phải bỏ rất nhiều vốn hoặc tín dụng là môi giới hợp đồng. Tất cả bạn phải làm là tìm một người bán cần bán gấp và một người mua có nhu cầu, sau đó kết nối họ lại với nhau.  Thủ thuật với việc môi giới nhà đất là xác định người bán gấp và xác định vị trí người mua sẵn sàng.

Bằng cách kết hợp các bên này, bạn đã loại bỏ nhu cầu săn lùng người mua sau khi bạn ký hợp đồng. Tình huống đó có nhiều rủi ro hơn. Thay vào đó, bằng cách xác định vị trí người bán và người mua trước đó, bạn có thể dễ dàng ký kết hợp đồng với sự tự tin rằng bạn sẽ không bị mắc kẹt khi phải đóng ký quỹ trên prope

 

5. Bán hàng ngắn
Bán khống xảy ra khi chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà của họ bị chậm thế chấp nhưng tài sản chưa bị tịch thu. Để điều này xảy ra, tất cả các bên phải đồng ý giao dịch vì tài sản đang được bán với giá thấp hơn số nợ trên các khoản thế chấp hiện có. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để kiếm lợi nhuận nhanh chóng mà không cần đầu tư vào cải tạo dài.

Tuy nhiên, thành công với doanh số ngắn hoặc bất kỳ cuộc đấu giá kiểu mặc định nào khác thường rất khó khăn. Bạn thường cần phải trả tiền cho các ngôi nhà hoàn toàn bằng tiền mặt, và đôi khi điều đó phải xảy ra không thể nhìn thấy trang web. Bán hàng ngắn sẽ tốt hơn đấu giá vì bạn có cơ hội kiểm tra nhà và tham gia vào một quá trình đàm phán. Trừ khi bạn là một nhà đầu tư dày dạn, nhảy vào mà không có sự kiểm tra và đánh giá đầy đủ có thể có rủi ro.

Bán hàng ngắn mất thời gian, nhưng chúng có thể rất đáng để chờ đợi. Lợi nhuận tiềm năng của một giao dịch bán ngắn có thể là ngay lập tức. Hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn đô la có thể trở thành hiện thực ngay khi giao dịch mua tài sản đi qua vì ngân hàng bị nhấn chìm trong một khoản đầu tư tồi. Nhưng đừng mong có được tài sản để lấy cắp – bạn vẫn sẽ phải thương lượng mức giá tương đối hợp lý. Tùy thuộc vào mức độ tồi tệ của ngân hàng muốn dỡ tài sản đó, ngân hàng có thể ngồi xung quanh và chờ người mua khác, vì vậy đừng cố gắng để bóng quá thấp. 

6. Cho thuê kỳ nghỉ cũng là 1 trong 8 cách đầu tư bất động sản hiệu quả
Cho thuê kỳ nghỉ có thể đưa ra một con đường sinh lợi cho lợi nhuận trên thị trường bất động sản. Bạn không chỉ có thể kiếm được một số thu nhập phụ từ việc cho thuê kỳ nghỉ, mà bạn còn có khả năng kiếm được một số tiền đáng kể và xây dựng một nguồn thu nhập thụ động đáng kể nếu bạn ở một địa điểm du lịch bị buôn bán nặng. Những nơi như Los Angles, Miami và các điểm nóng du lịch khác nổi tiếng vì có nhu cầu cao đối với các dịch vụ cho thuê ngắn hạn này.

Tôi từ lâu đã là một người tin tưởng vững chắc trong thị trường cho thuê kỳ nghỉ. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần sở hữu tài sản để kiếm tiền. Một số công ty quản lý tài sản thành công nhất thế giới chuyên cho thuê nhà nghỉ không thực sự sở hữu nhà nhưng cung cấp trải nghiệm tiêu dùng cao cấp.

Làm thế nào để bạn tham gia? Tận dụng các mối quan hệ hiện có với chủ sở hữu trong khu vực của bạn. Mạng với những người khác. Xây dựng trái phiếu. Tạo hệ thống. Đảm bảo sự hài lòng tối đa. Đi trên và xa hơn cho bất cứ ai ở tại nhà bạn quản lý. Và xem làm thế nào bạn có thể giúp giảm bớt thời gian và căng thẳng cho các doanh nghiệp cho thuê hiện tại của chủ sở hữu hiện tại. 

7. Cho vay tiền là 1 trong 8 cách đầu tư bất động sản hiệu quả
Người cho vay tiền nóng cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho những người thường không đủ điều kiện cho các khoản vay đó. Để tham gia cho vay bằng tiền nóng, bạn sẽ cần một số vốn phía sau bạn. Đây là những khoản vay thường có lãi suất cao vì chúng trong thời gian rất ngắn. Để kết thúc giao dịch đầu tiên của bạn, bạn có thể chuyển sang một người cho vay tiền nóng. Nếu bạn có những gì bạn cảm thấy là “điều chắc chắn” nhưng thiếu vốn, đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn cũng có thể trở thành một người cho vay tiền nóng, nhưng bạn sẽ cần một số vốn. Đây có thể sẽ không phải là cách đầu tiên bạn bắt đầu kiếm tiền trong bất động sản, nhưng khi bạn xây dựng mạng lưới, vốn và danh mục đầu tư vững chắc, bạn có thể cung cấp các khoản vay cầu nối này và mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao.

Ngay cả khi bạn thiếu một lượng vốn khổng lồ, miễn là bạn có thể xác định thành công các giao dịch phù hợp, cung cấp một số tiền nhỏ và tạo ra tỷ lệ thành công cao, bạn có thể tìm thấy các nhà đầu tư tham gia mà không gặp nhiều khó khăn. Lãi suất ở đây có ý nghĩa. Có nhiều rủi ro hơn nhưng cũng có nhiều phần thưởng hơn. Nó có thể là một cách để giữ tiền mặt của bạn khá thanh khoản và tạo ra một khoản lợi nhuận tốt trong ngắn hạn mà không phải chờ đợi nhiều năm để các khoản lãi đó trở thành hiện thực.

8. Bất động sản thương mại
Một trong những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản để kiếm được một số tiền đáng kể là đầu tư vào bất động sản thương mại. Các nhà phát triển bất động sản thương mại không chỉ tập trung vào việc lật đổ các tài sản mà còn phát triển chúng, tăng thêm giá trị cho các bất động sản để tăng thu nhập ròng của họ thông qua cải tạo và nâng cấp. Họ cũng tham khảo các dự án có thể khiến các nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm nhìn thấy hơn..

Mọi người luôn cần không gian văn phòng và bán lẻ để điều hành doanh nghiệp của họ. Những vị trí vật lý là bánh mì và bơ trong hốc bất động sản. Khi bạn phát triển, bạn có thể tìm cách mở trung tâm mua sắm, phát triển các tòa nhà quy mô lớn và hơn thế nữa. Nhưng bạn phải băt đâu tư đâu đo.

Rất nhiều khách hàng đang kiếm tiền từ đầu tư dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An, còn bạn thì sao ?

đầu tư bất động sản

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :