Dự án Asaka Riverside Bến Lức có gì hấp dẫn nhà đầu tư

 

Dự án Asaka Riverside trên mặt tiền tỉnh lộ 830 tại Bến Lức – Long An bắt đầu triển khai các hạng mục về hạ tầng tại dự án, trước mắt triển khai giai đoạn 1 với hơn 300 nền nhà phố liên kế.

Với vị trí mặt tiền đường Vành Đai 4, chỉ 5 phút có thể kết nối vào cao tốc Hồ Chí Minh, Trung Lương, sắp tới hệ thống đường cao tốc tại khu vực này còn kết nối thêm với cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc Trung Lương Mỹ Thuận cũng sắp sửa được thông xe. Như vậy khu vực Bến Lức là vùng ven có hệ thống đường cao tốc tập trung đông nhất so với các vùng ven khác quanh TP HCM. THêm nữa với vị trí chiến lược đi các tỉnh Miến Tây nên Bến Lức Long An có mức độ tập trung cư dân rất nhanh, các khu công nghiệp, các công ty nước ngoài luôn ưu tiên lựa chọn khu vực này để đặt nhà máy và công ty.

Năm 2019 thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền vô cùng sôi động, sốt đất xảy ra ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, tuy nhiên xảy ra hiện tượng các công ty, cá nhân phân lô bán nền trên đất nông nghiệp, đất công, đất cây xanh và bán cho khách hàng các dự án chưa có pháp lý được phê duyệt. Như vậy người mua khi xuống tiền sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu dự án không được phê duyệt và không thể triển khai hạ tầng. Do đó, lựa chọn các dự án như Asaka Riverside Bến Lức Long An có pháp lý minh bạch, phê duyệt 1 phần 500 đầy đủ và có giấy phép xây dựng hoàn chỉnh sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm xuống tiền và dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ. Giảm rủi ro cho khách hàng về sau.

Hiện tại khi nguồn cung bất động sản tại TP HCM không nhiều, nếu có thì mức giá cũng rất cao, đối với đất nền ở các khu vực không thuộc trung tâm thành phố như Quận 9, quận 7, Bình Tân thì mức giá cũng dao động 60- 70 triệu/m2 ( đường nội bộ hoặc hẻm ) và với diện tích phân lô tối thiểu 50m2 thì tổng giá trị 1 sản phẩm cũng lên tới trên 3 tỷ đồng. Do vậy các nhà đầu tư nếu muốn gom đất ở khu vực Thành Phố cần chuẩn bị một nguồn vốn khá lớn, nếu thị trường không có tín hiệu tốt có khả năng sẽ phải ôm hàng lâu, nguồn vốn nếu huy động từ vay ngân hàng thì lãi suất có thể còn lớn hơn phần lợi nhuận thu về. Do vậy, lựa chọn các sản phẩm đất nền vùng ven như dự án Asaka Riverside với mức đầu tư chỉ 1,1 – 1,5 tỷ ( đơn giá 12-15 tr/m2 ) sẽ có nhiều cơ hội tăng giá và giảm áp lực về dòng tiền cho các nhà đầu tư.

Sắp tới thị trường bất động sản tại Bến Lức còn có sự tham gia của dự án Water Point do tập đoàn Nam Long triển khai với quy mô lên 355 ha, cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhà phố, đất nền, biệt thự ( xây sẵn ) với mức giá từ 2,3 tỷ/căn. Đây là dự án có quy mô hàng đầu tại Bến Lức đến thời điểm hiện tại và có tiện ích đầy đủ nhất như công viên, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí….

vi tri du an Asaka Riverside tai Ben Luc Long An

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :