Có nên mua căn hộ Charm Diamond Bình Dương 2021 ?

Có nên mua căn hộ Charm Diamond Bình Dương 2021 này hay không. Charm Diamond là block cuối cùng của dự án căn hộ Charm City Bình Dương với 35 tầng nổi, 2 tầng hầm và 537 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

Phối cảnh căn hộ Charm Diamond Dĩ An Bình Dương

Điểm mạnh của Charm Diamond

Trước tiên về vị trí, block Charm Diamond trong khu căn hộ Charm City tọa lạc ngay ngã tư 550, trung tâm của Dĩ An Bình Dương, thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác của tỉnh Bình Dương. Dĩ An từ năm 2020 đã trở thành 1 trong 3 thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, đặc biệt TP Dĩ An có vị trí tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh nên căn hộ Charm Diamond có thể là một sự lựa chọn tối ưu cho cả những khách hàng đang sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh.

Charm Diamond có đầy đủ tiện ích cao cấp : ngoài tiện ích nổi bật của toàn dự án đó là kế bên trung tâm thương mại Vincom Bình Dương ( là Vincom duy nhất tại Bình Dương tới thời điểm hiện tại ) thì tại  căn hộ Charm Diamond còn có đầy đủ tiện ích cao cấp chỉ dành riêng cho cư dân tại Charm City như hồ bơi, phòng Gym, BBQ, Bar Club…

Về chủ đầu tư, sản phẩm được phát triển bởi DCT Parner thuộc Charm Group với rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn cũng đang triển khai, khách hàng có thể tham khảo tiến độ xây dựng của 2 block triển khai trước đây tại Charm City và Charm Ruby đã có tiến bộ thi công rất tốt, hiện cả hai block đang làm phần hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Về giá bán : Charm City nói chung hay căn hộ chung cư Charm Diamond nói riêng có mức giá bán vô cùng cạnh tranh, với mức giá bán chỉ dao động trong khoảng 32-36 triệu/m2 thì Charm Diamond là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tìm mua căn hộ ở khu vực Dĩ An Bình Dương mà vẫn thuận tiện di chuyển về Tp Hồ Chí Minh.

Về phương thức thanh toán : để sở hữu căn hộ Charm Diamond khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 30 % đầu tiên, 70% còn lại được hỗ trợ vay từ ngân hàng lên tới 20 năm và được miễn lãi suất + ân hạn gốc trong vòng 24 tháng. 

Tư vấn, báo giá căn hộ Charm Diamond 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Có nên mua căn hộ Charm Diamond Dĩ An Bình Dương

Lý do gì để sở hữu ngay Charm Diamond vào 2021

Nhiều khách hàng đầu tư hoặc mua ở giai đoạn này đang kỳ vọng sau đại dịch giá nhà sẽ giảm nhiều và đây là cơ hội để có thể sở hữu bất động sản với giá mềm. Thực tế là giá bất động sản có thể giảm đối với những sản phẩm hay phân khúc có tính thanh khoản thấp, nhà đâu tư sử dụng đòn bẩy tài chính nhiều nên bị ngộp lãi suất với có thể hạ giá bán để ra hàng. Tuy nhiên phân khúc căn hộ chung cư đặc biệt là căn hộ tại Dĩ An Bình Dương thì khả năng giảm giá căn hộ sẽ rất khó xảy ra. Một trong những lý do chính đó là nguồn cung căn hộ tại Bình Dương hay Tp Hồ Chí Minh thời gian tới sẽ không có nhiều trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ để ở vẫn còn rất cao ở những khu vực này. Giá bán căn hộ bình dương vẫn còn tăng nhẹ sau dịch và tăng trưởng bền vững về lâu dài.

Charm Diamond là block cuối cùng của dự án Charm City, đây là dự án có rất nhiều ưu điểm so với các căn hộ khác tại Dĩ An Bình Dương nên block Charm Diamond sẽ nhanh chóng thu hút được cả khách hàng mua ở và đầu tư. Quý IV-2021 là thời điểm sau dịch bệnh nên sản phẩm Charm Diamond khi mở bán sẽ có mức giá còn tương đối mềm và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Qua 2022 khi nền kinh tế hồi phục sẽ là thời điểm mà giá bán bất động sản ở tất cả các khu vực không riêng Bình Dương tăng trưởng trở lại.

Mua căn hộ ngay đợt mở bán đầu sẽ có nhiều ưu thế hơn về việc chọn căn, về mức giá bán nên khách hàng đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ bộ phận kinh doanh dự án Charm Diamond để tìm hiểu và booking sớm sản phẩm này. 

Có nên mua đầu tư căn hộ Charm Diamond hay không ?

Charm Diamond vẫn là một sự lựa chọn tốt đối với nhà đầu tư ở giai đoạn này. Về mặt sản phẩm thì chung cư Charm Diamond được đánh giá rất phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực nên tính thanh khoản sẽ cao hơn khi nhà đầu tư muốn bán lại.

Khách hàng mua đợt đầu của block Charm Diamond sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 24 tháng. Như vậy khách hàng chỉ cần chuẩn bị mức tài chính khoảng 600 triệu và có thời gian 24 tháng để ra hàng mà không có áp lực về tài chính trong giai đoạn này.

Quý IV-2021 dự kiến thị trường căn hộ tại Bình Dương sẽ có thêm sản phẩm The Gió Riverside của chủ đầu tư An Gia với quy mô lên tới 3,000 căn hộ, hứa hẹn thị trường căn hộ tại Bình Dương giai đoạn 2022 sẽ vô cùng sôi động. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong giai đoạn này. 

Tư vấn, báo giá căn hộ Charm Diamond 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Xem thêm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :