Có nên mua căn hộ The Gió Riverside của An Gia 2021

Có nên mua căn hộ The Gió Riverside của An Gia tại Dĩ An Bình Dương hay không ? Đây là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn An Gia tại khu vực Bình Dương với quy mô 3 ha, số lượng căn hộ lên tới 3000 căn.

Thị trường căn hộ Bình Dương 2021

Có nên mua căn hộ The Gió Riverside của An Gia 2021
Có nên mua căn hộ The Gió Riverside của An Gia 2021

Tin tức thị trường căn hộ Bình Dương cập nhật tháng 4-2021

Căn hộ chung cư ở Bình Dương nhìn chung có sức tiêu thụ khá ấn tượng do nhu cầu về nhà ở tại đây rất cao. Tỉnh Bình Dương là một trong những tỉnh thành có đóng góp GPD vào top đầu của Việt Nam, là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, công ty nước ngoài, thu hút được lượng lớn lao động ở các tỉnh miền Nam.

Thị trường căn hộ tại Bình Dương đầu quý 2-2021 đang rất sôi động với rất nhiều sản phẩm căn hộ đang chào bán như The Rivana, Lavita Thuận An, LDG Sky, Astral City

Một phần do nguồn cung về sản phẩm căn hộ chung cư tại TP Hồ Chí Minh đang khan hiếm và mức giá bán ở TP Hồ Chí Minh đang quá cao, vượt quá khả năng tài chính của đại đa số người lao động nên việc lựa chọn căn hộ ở các thành phố như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một đang là phương án khả thi hơn về mặt tài chính.

Các sản phẩm căn hộ diện tích nhỏ trên dưới 50m2 luôn cháy hàng ngay khi mở bán do tổng giá trị thấp, thanh khoản sản phẩm cao… do đó số lượng các căn 1 phòng ngủ hầu như luôn trong tình trạng không có đủ để khách hàng chọn mua.

Dự án căn hộ Charm City của Charm Group đã cất nóc 2 block và chuẩn bị bàn giao nhà, dự kiến trong năm 2021 Charm Group sẽ triển khai xây dựng và mở bán block cuối cùng tại đây là : Charm Diamond.

Một số dự án căn hộ dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong năm 2021 sắp tới như Dự án Opal Central Park, Căn hộ The Gió Riverside của tập đoàn An Gia

Lý do khách hàng nên mua căn hộ The Gió Riverside

Căn hộ The Gió Riverside có vị trí tại Dĩ An rất thuận tiện di chuyển về Tp Hồ Chí Minh, đây là vị trí trung tâm của 3 tỉnh Bình Dương – Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh. Chỉ 10 phút di chuyển tới ga Metro số 1 và thêm 20 phút di chuyển về trung tâm Sài Gòn. Về tổng quan vị trí căn hộ The Gió Riverside được đánh giá rất cao so với các dự án căn hộ khác ở khu vực Bình Dương.

Chủ đầu tư dự án The Gió Riverside là tập đoàn An Gia có kinh nghiệm và RẤT UY TÍN với các dự án đã triển khai tại thị trường Tp Hồ Chí Minh đặc biệt là các dự án căn hộ tại quận 7 đã bàn giao và ra sổ hồng cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm do An Gia làm chủ đầu tư cũng được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng xây dựng và các tiện ích đi kèm. Nếu với những khách hàng có nhu cầu mua ở thì căn hộ của An Gia tại Bình Dương là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Về thiết kế, chung cư The Gió Dĩ An cũng có nhiều mẫu căn hộ từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các tiêu chuẩn về thang máy, chỗ đậu xe…luôn được chủ đầu tư đảm bảo tốt nhất cho cư dân khi vào ở.

Khách hàng có thể tới trực tiếp các dự án căn hộ mà An Gia đã bàn giao để so sánh chất lượng xây dựng và có cái nhìn khách quan về sản phẩm căn hộ do An Gia triển khai.

Về thiết bị bàn giao, các thiết bị đi kèm căn hộ đều là thương hiệu cao cấp. Đảm bảo về độ bền và tính an toàn. Trong đó phải kể đến các thiết bị quan trọng như cửa khóa từ chống cháy, video call, thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu.

Khi nào không nên mua căn hộ The Gió Riverside 

Nếu khách hàng chọn mua The Gió Riverside với kỳ vọng sẽ SINH LỜI TRONG THỜI GIAN NGẮN thì căn hộ The Gió có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm của An Gia triển khai đề cao về tính thẩm mỹ và chất lượng bàn giao, pháp lý an toàn…nên khi mở bán thường giá thành sẽ cao hơn mặt bằng chung của thị trường.

Trong thời gian ngắn với số lượng 3000 căn hộ thì sản phẩm khách đầu tư khi ra hàng sẽ phải cạnh tranh với sản phẩm của những nhà đầu tư khác và cả sản phẩm của chủ đầu tư đang mở bán.

Với đối tượng khách hàng mua ở quan tâm nhiều về vấn đề giá cả thì dòng sản phẩm căn hộ của An Gia triển khai cũng không phải là lựa chọn tốt nhất về mặt giá thành.

Sản phẩm tốt luôn đồng nghĩa với giá thành sẽ cao hơn, bù lại chất lượng sản phẩm cũng tương xứng với giá bán. 

Phương án mua căn hộ The Gió Riverside trả góp

Với những khách hàng sẽ chưa có đủ tài chính những vẫn muốn trải nghiệm thử căn hộ cao cấp của An Gia tại Bình Dương có thể lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính từ Ngân Hàng.

Các sản phẩm của An Gia làm chủ đầu tư luôn có phương án hỗ trợ vay ( có thể lãi suất 0% đến khi nhận nhà ) nên khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 20-30% đầu tiên.

Sử dụng đòn bẩy tài chính cũng là một phương án để đầu tư khi số tiền thực tế khách hàng bỏ ra chỉ khoảng 30% tổng giá trị căn hộ.

Đến thời điểm bàn giao nếu tổng giá trị căn hộ tăng lên khoảng 30% so với giá ban đầu thì suất sinh lợi trên số tiền khách hàng bỏ ra cũng tương ứng khoảng 100%.

Con số này hấp dẫn hơn nhiều so với gửi tiền ngân hàng. 

Xem thêm các dự án đang, sắp triển khai trong năm 2021 :

Gem Sky World  Sakura Garden  The Gió Riverside Izumi City Nam Long
Takara Residence  Opal Central Park Lavita Thuận An Venezia Beach
Water Bay Novaworld Đà Lạt Wisteria City Opal CityView
9 Stellars quận 9 Thủ Thiêm Zeit River Suối Tiên Plaza Vinhomes Grand Park
Angel Island      

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :