Đất nền Bến Lức Long An đang nóng sốt ?

 

Đất nền Bến Lức Long An đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khi thị trường đang rất thiếu các sản phẩm bất động sản để đầu tư với mức giá vừa phải, cơ hội tăng giá cao, pháp lý an toàn. Với những lợi thế riêng về khu vực như kết nối giao thông hoàn thiện, các khu công nghiệp tập trung đông kéo theo một lượng lớn nguồn lao động nên nhu cầu về nhà ở tại khu vực này cũng rất cao và sẽ còn tăng cao trong tương lai.

Tại Bến Lức Long An, năm 2019 không có nhiều các dự án bất động sản được ra mắt, tiêu biểu ở thời điểm hiện tại đang có dự án Asaka Riverside ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 830 ( tức đường Vành Đai 4 ) có mức giá khá mềm chỉ 1,2-1,5 tỷ/lô, diện tích trung bình 90-120 m2. Mức giá này được cho là rất phù hợp với thị trường bất động sản hiện tại và khả năng sở hữu của thị trường. Trong tương lai dự đoán mức giá bất động sản tại khu vực Bến Lức Long An sẽ còn tiếp tục tăng trưởng bền vững.

Quý III-2019 thị trường Bến Lức còn có sự ra mắt của dự án Water Point do tập đoàn Nam Long triển khai với quy mô 355 ha, với lợi thế 3 mặt view sông và tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực. Water Point cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho cả khách hàng có nhu cầu mua ở và cả những khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Nhìn chung mức giá đất nền Bến Lức Long An trong những năm vừa qua đều có sự tăng trưởng đều đặn. Sản phẩm thường rất dễ giao dịch và pháp lý minh bạch. Dự kiến đến cuối năm khi phần lớn các sản phẩm của dự án Asaka Riverside và Water Point đến tay khách hàng thì tại Bến Lức sẽ hình thành một bằng bằng giá mới. Do vậy nếu các nhà đầu tư vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm để đầu tư, hay nhanh chóng tìm hiểu 

vi-tri-du-an-water-point-nam-long-3

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :