Đầu tư bất động sản Đồng Nai 2021, dự án nào, ở đâu ?

Đầu tư bất động sản Đồng Nai năm 2021 có phải là phương án tối ưu và an toàn hay không ? Có những lý do gì để nhà đầu tư lựa chọn thị trường nhà đất Đồng Nai làm kênh đầu tư sinh lời.

Thông tin tích cực đối với nhà đầu tư bất động sản Đồng Nai 2021

Đầu năm 2021 thị trường Bất Động Sản tại Đồng Nai đón nhận rất nhiều thông tin tích cực tạo nên sức hút rất lớn đối với nhà đầu tư, cụ thể những thông tin tích cực bao gồm :

  1. Chính thức triển khai xây dựng sân bay Quốc Tế Long Thành. Đây là dự án giao thông trọng điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản thời gian qua. Hiện tại sân bay Long Thành đã chính thức khởi công, hứa hẹn là yếu tố giúp thúc đẩy kinh tế và giúp gia tăng giá trị bất động sản cho toàn khu vực Đồng nai, đặc biệt là ở Long Thành.
  2. Thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh vẫn khan hiếm nguồn cung. Và mức giá hiện tại đã lên quá cao nên suất lợi nhuận trên dòng vốn đầu tư không còn hấp dẫn như những năm trước nữa. Ngoài ra còn có nguy cơ ngâm vốn lâu nếu thị trường nhà đất ở Tp Hồ Chí Minh bớt sôi động trong thời gian tới. Do vậy lựa chọn sản phẩm bất động sản vùng ven như ở Đồng Nai đang là một hướng đi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.
  3. Mức giá bất động sản ở Bình Dương tương đối cao hơn nhiều so với các khu vực ở Đồng Nai. Về hạ tầng thì Bình Dương đã tương đối hoàn chỉnh và tốt hơn so với giao thông ở các khu vực Đồng Nai, đồng nghĩa là giá cả bất động sản cũng cao hơn nhiều nên sẽ cần nguồn vốn lớn, suất sinh lợi không hấp dẫn bằng thị trường ở Nhơn Trạch, Biên Hòa hay Vũng Tàu. Do đó lựa chọn đầu tư nhà đất Đồng Nai đang là một phương án thay thế cho sản phẩm nhà đất, căn hộ tại Bình Dương

Các dự án đang và sẽ triển khai tại Đồng Nai 2021

Ngoài các khu dân cư hiện hữu thì Đồng Nai đang triển khai với rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, từ vài chục đến hàng trăm, thậm chí lên tới cả ngàn ha như Aqua City của Novaland.

  1. Dự án Gem Sky World của Đất Xanh tại Long Thành.
  2. Dự án Izumi City của Nam Long tại Biên Hòa
  3. Dự án Aqua City của Novaland tại Biên Hòa
  4. Dự án DIC Wisteria City tại Nhơn Trạch
  5. Dự án Long Hội Central Point tại Nhơn Trạch
Đầu tư bất động sản Đồng nai 2021
Đầu tư bất động sản Đồng nai 2021

Đầu tư khu vực nào, Long Thành, Nhơn Trạch hay Biên Hòa ?

Bất động sản Long Thành : Trong tương lai vị trí Long Thành có ưu điểm rất lớn về mặt kết nối giao thông, các công trình giao thông trọng điểm đều đi ngang hoặc tập trung tại Khu vực Long Thành nên giá trị bất động sản chắc chắn sẽ còn tăng trưởng đều đặn, rủi ro đầu tư thấp. Về nhược điểm thì mật độ cư dân chưa thực sự đông, sẽ cần thời gian để lấp đầy các khu dân cư sắp hình thành trong 1-2 năm tới.

Nhà đất Biên Hòa : Biên hòa là thành phố hiện hữu, là trung tâm của tỉnh Đồng Nai. Ưu điểm là mức độ tập trung dân cư đông, hạ tầng giao thông, tiện ích đã hoàn thiện. Nhược điểm là mức giá bán tương đối cao hơn so với ở Nhơn Trạch hay Long Thành.

Bất động sản Nhơn Trạch : Cơ sở hạ tầng cả hiện hữu và tương lai không bằng Biên Hòa hay Long Thành, bù lại khu vực Nhơn Trạch có mảng xanh lớn và mật độ sông ngòi dày đặc, đây là lợi thế lớn về mặt cảnh quan thích hợp lựa chọn làm không gian sống lâu dài. Tương lai gần khi cầu Cát Lái và cầu Nhơn Trạch triển khai xong sẽ giúp giảm đáng kể thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch về Tp Hồ Chí Minh. Giá trị bất động sản tại Nhơn Trạch lúc này sẽ gia tăng đáng kể. 

Đầu tư đất nền Đồng Nai 2021 ở đâu
Đầu tư đất nền Đồng Nai 2021 ở đâu

Lưu ý khi đầu tư bất động sản Đồng Nai 2021 

Thị trường bất động sản 2021 tại Đồng Nai tương đối sôi động với rất nhiều sản phẩm mới ra mắt. Tuy nhiên khách hàng khi đầu tư cũng nên lưu ý lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng để đầu tư. Tránh những rủi ro không đáng có về sau.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm và đủ năng lực triển khai dự án. Trong tương lai khi dự án đưa vào bàn giao thì những dự án có quy mô lớn với đầy đủ tiện ích sẽ có giá trị hơn nhiều so với các dự án phân lô nhỏ lẻ hoặc dự án với quy mô nhỏ.

Cẩn trọng với “đòn bẩy tài chính”. Giá bất động sản tại Đồng Nai vẫn đang tăng trưởng tốt tuy nhiên KHÔNG CHẮC CHẮN rằng nhà đầu tư có thể bán lại ngay sản phẩm mình đầu tư với con số chốt lời như ý. Việc ra hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : sản phẩm mới ra mắt, hiện trạng dự án, hạ tầng, cạnh tranh nội bộ giữa các nhà đầu tư, khả năng ra hàng của nhân viên môi giới…. Nên với sản phẩm đầu tư tại Đồng Nai khách hàng hãy cẩn trọng khi sử dụng vốn vay bên ngoài vì chi phí lãi có thể sẽ chiếm hết lợi nhuận khi đầu tư.

Tham khảo thêm một số dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bảo Lộc…. đang triển khai trên thị trường hiện nay bao gồm :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :