3 cách kiếm tiền từ bất động sản hay nhất 2019

Kiếm tiền từ bất động sản như thế nào trong năm 2019. Mặc dù các khái niệm rất đơn giản để hiểu, nhưng đừng dại dột nghĩ rằng chúng có thể dễ dàng thực hiện và thực hiện. Lấy một cuốn sổ tay và bút chì, bởi vì, trong mười phút tới, tôi sẽ hướng dẫn bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn để giúp bạn hiểu những điều cơ bản về bất động sản và cách các nhà đầu tư bất động sản thành công làm việc để tối đa hóa thu nhập của họ.

Kiếm tiền từ bất động sản
Ba cách chính để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản
Có ba cách chính để các nhà đầu tư kiếm tiền từ bất động sản:

Sự gia tăng giá trị tài sản.
Thu nhập cho thuê thu thập bằng cách cho thuê tài sản cho người thuê.
Lợi nhuận được tạo ra từ hoạt động kinh doanh phụ thuộc vào bất động sản.

Tóm lại, đó là nó. Tất nhiên, luôn có những cách khác để kiếm lợi nhuận trực tiếp hoặc gián tiếp từ bất động sản, chẳng hạn như học cách chuyên về các lĩnh vực bí truyền hơn như chứng chỉ thuế, nhưng ba mặt hàng này chiếm phần lớn thu nhập thụ động và vận may cuối cùng, đó là đã được thực hiện trong ngành công nghiệp bất động sản. Bằng cách tìm hiểu cách tận dụng chúng cho danh mục đầu tư của bạn, bạn có thể thêm một loại tài sản khác vào phân bổ tài sản tổng thể của mình, tăng cả đa dạng hóa và, nếu được thực hiện một cách thận trọng, giảm rủi ro.

Tăng giá trị tài sản của khoản đầu tư bất động sản của bạn
Đầu tiên, điều quan trọng là bạn hiểu rằng giá trị tài sản không phải lúc nào cũng tăng. Điều này có thể trở nên rõ ràng một cách đau đớn trong những giai đoạn như cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, và sự sụp đổ bất động sản 2007-2009. Trong thực tế, trong nhiều trường hợp, giá trị tài sản hiếm khi đánh bại lạm phát. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một mảnh bất động sản trị giá 500.000 đô la và lạm phát là 3%, tài sản của bạn có thể được bán với giá 515.000 đô la (500.000 đô la x 1,03%), nhưng bạn không giàu hơn năm ngoái. Đó là, bạn vẫn có thể mua cùng một lượng sữa, bánh mì, phô mai, dầu, xăng dầu và các mặt hàng khác (đúng, phô mai có thể giảm trong năm nay và tăng xăng, nhưng mức sống của bạn sẽ vẫn như cũ).

 Nguyên nhân? Khoản lãi 15.000 USD không có thật. Đó là danh nghĩa.

Điều này xảy ra bởi vì chính phủ phải tạo ra tiền khi chi tiêu nhiều hơn số tiền phải trả thông qua thuế. Tất cả đều khác, theo thời gian, điều này dẫn đến mỗi đồng đô la hiện tại mất giá trị và trở nên có giá trị ít hơn so với trước đây.

Một trong những cách mà các nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất có thể kiếm tiền trong bất động sản là tận dụng tình huống dường như tăng lên sau mỗi vài thập kỷ: Khi tỷ lệ lạm phát được dự báo sẽ vượt quá tỷ lệ nợ dài hạn hiện nay, bạn có thể tìm thấy những người sẵn sàng đánh bạc bằng cách mua tài sản, vay tiền để tài trợ cho việc mua bán, và sau đó chờ lạm phát gia tăng. Bằng cách đó, họ có thể trả hết các khoản thế chấp bằng đô la có giá trị ít hơn nhiều. Điều này thể hiện sự chuyển từ người tiết kiệm sang con nợ.

 Bạn đã thấy rất nhiều nhà đầu tư bất động sản kiếm tiền theo cách này vào những năm 1970 và đầu những năm 1980 khi lạm phát bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát trước khi Paul Volker lấy lại 2×4 và kiểm soát nó bằng cách tăng mạnh lãi suất.

Bí quyết là mua khi lãi suất trần được điều chỉnh theo chu kỳ là hấp dẫn hoặc khi bạn nghĩ rằng có một lý do cụ thể rằng một phần bất động sản cụ thể một ngày nào đó sẽ có giá trị cao hơn tỷ lệ giới hạn hiện tại chỉ ra nó nên có. Ví dụ, các nhà phát triển bất động sản tài năng có thể xem xét đúng dự án, đúng thời điểm, đúng giá và hoàn toàn tạo ra thu nhập cho thuê trong tương lai để hỗ trợ định giá có thể xuất hiện giàu có dựa trên các điều kiện hiện tại vì họ hiểu kinh tế, yếu tố thị trường, và người tiêu dùng.

 Ở quê cũ, tôi đã xem một khách sạn cũ khủng khiếp trên một mảnh đất tuyệt vời được chuyển thành một trung tâm mua sắm nhộn nhịp với các tòa nhà văn phòng bơm tiền thuê đáng kể cho chủ sở hữu. Không có các dòng tiền, giá trị hiện tại hoặc hiện tại ròng; bạn đang suy đoán ở một mức độ nào đó hoặc một mức độ khác, bất kể bạn nói gì với chính mình, bất kể ngân hàng nào phê duyệt khoản vay của bạn, và bất kể xã hội xung quanh bạn nói gì. Bạn sẽ yêu cầu lạm phát đáng kể bằng đồng tiền danh nghĩa (nếu bạn đang sử dụng nợ để tài trợ cho việc mua hàng) để bảo lãnh cho bạn hoặc một số sự kiện xác suất thấp để giải quyết có lợi cho bạn.

 

Thu nhập cho thuê được tạo bởi các khoản đầu tư bất động sản của bạn
Kiếm tiền từ việc thu tiền thuê rất đơn giản đến nỗi cứ sáu tuổi, người đã từng chơi một trò chơi của Monopoly lại hiểu ở cấp độ nội tạng về cách thức hoạt động cơ bản. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn hoặc bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào khác, bạn có thể tính tiền thuê người để đổi lấy việc cho phép họ sử dụng tài sản hoặc cơ sở. Tất nhiên, đơn giản và dễ dàng không phải là điều tương tự. Nếu bạn sở hữu các tòa nhà chung cư hoặc nhà cho thuê, bạn có thể thấy mình phải đối phó với mọi thứ, từ nhà vệ sinh bị hỏng cho đến những người thuê vận hành phòng thí nghiệm meth.

 Nếu bạn sở hữu trung tâm thương mại hoặc tòa nhà văn phòng, bạn có thể phải đối phó với một doanh nghiệp.

Nguồn : Thebanlance.com

 

Xem thêm : Dự án Asaka Riverside Bến Lức Long An 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :