Pháp lý dự án Takara Residence có an toàn không ? cập nhật 2021

Pháp lý dự án Takara Residence có an toàn không ? Dưới đây là những thông tin về pháp lý của dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ Takara Residence tại Thủ Dầu Một Bình Dương do công ty Thành Nguyên làm chủ đầu tư.

Thông tin pháp lý dự án Takara Residence

Dưới đây là những quyết định, giấy phép của cơ quan nhà nước về việc cho phép triển khai dự án khu dân cư Takara Residence ( tên cũ là khu dân cư Võ Minh Đức ) tại đường 30 Tháng 4, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  1. Phê duyệt dự án đầu tư theo Quyết định số 374/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 27/01/2010.
  2. Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 1856/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 12/06/2008.
  3. Thẩm định thiết kế cơ sở theo Quyết định số 2016/SXD-TĐ do SXD Tỉnh Bình Dương cấp ngày 03/09/2019.
  4. Chủ đầu tư trực tiếp quản lý xây dựng theo quy chế được duyệt, không phải xin phép xây dựng nhà ở theo Quyết định số 09/2009/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 19/03/2009
Pháp lý dự án Takara Residence Bình Dương
Pháp lý dự án Takara Residence Bình Dương

Đánh giá pháp lý dự án Takara Residence

Về hồ sơ pháp lý, dự án Takara Residence Bình Dương được đánh giá có pháp lý đầy đủ và rõ ràng đối với khách hàng sở hữu thời điểm 2021.

Về thực tế triển khai, dự án được cấp phép với quy mô 19,7 ha nhưng hiện trạng dự án đang triển khai trên diện tích 9,0 ha ( đã xong đền bù giải tỏa ) và chủ đầu tư đang mở bán sản phẩm triển khai trên phần 9ha này.

Khách hàng mua sản phẩm nhà phố, biệt thự Takara Residence có thể dùng chính tài sản này để thế chấp vay tại ngân hàng NCB với số tiền vay lên tới 80% giá trị sản phẩm. Đây là một minh chứng cho thấy TÍNH AN TOÀN về mặt pháp lý của dự án Takara Residence Bình Dương.

Về tiến độ xây dựng nếu tới thực tế tham quan dự án khách hàng sẽ thấy các dãy nhà phố, biệt thự, Shophouse đã triển khai thi công và cất nóc, hiện đang làm phần hoàn thiện. Đây cũng là một tiêu chí thể hiện tính an toàn về pháp lý dự án Takara Residence Thủ Dầu Một.

Pháp lý dự án Takara Residence Bình Dương
Pháp lý dự án Takara Residence Bình Dương

Khách hàng có thể an tâm về pháp lý dự án Takara Residence không ?

Với sự hỗ trợ vay của ngân hàng NCB lên tới 80% giá trị bất động sản. Dựa trên tiến độ xây dựng hiện tại, dựa trên những hồ sơ pháp lý sẵn có khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự tại dự án Takara Residence Bình Dương.

Về phần 10 ha còn lại chủ đầu tư vẫn đang làm việc để hoàn tất đền bù giải tỏa và triển khai giai đoạn tiếp theo. Khi dự án triển khai với quy mô đầy đủ 19,7 ha thì giá trị toàn khu sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Mức giá bất động sản tại Takara Residence lúc này cũng sẽ tăng lên rất nhiều. 

Vậy nên sở hữu ngày một căn nhà phố, shophouse hay biệt thự Takara Residence lúc này là một phương án đầu tư an toàn và hiệu quả với số vốn đầu tư ít, giá thành rẻ. Cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Takara Residence Thủ Dầu Một quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và giải đáp.

Tư vấn và báo giá nhà phố Takara Residence:

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

Danh sách các dự án đang và sắp sửa triển khai :

Gem Sky World  Angel Island The Gió Riverside An Gia Dự án Izumi City Nam Long
Takara Residence Bình Dương  Opal Central Park Thuận An Căn hộ Lavita Thuận An Venezia Beach
Water Bay Dự án Novaworld Đà Lạt Dự án Wisteria City Opal CityView
9 Stellars quận 9 Thủ Thiêm Zeit River Suối Tiên Plaza Vinhomes Grand Park

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :