Tiến độ dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An

 

Tiến độ dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An đến tháng 8-2019.

Asaka Riverside là dự án đất nền phân lô ngay mặt tiền tỉnh lộ 830, cách nút giao cao tốc Hồ Chí Minh, Trung Lương khoảng 5km. Kế cận dự án Water Point rộng 355 ha của tập đoàn Nam Long. Dự án đãhttps://longphungland.vn/du-an-asaka-riverside/ và đang triển khai thi công hạ tầng rầm rộ, dự kiến Quý II-2020 sẽ bắt đầu bàn giao nền cho khách hàng.

Về pháp lý, dự án Asaka Riverside đã được phê duyệt 1/500 đầy đủ, sổ hồng riêng toàn khu và đã được cấp giấy phép xây dựng, đây là một trong số ít những dự án tại Long An được phê duyệt pháp lý đầy đủ trong năm 2019. Với mức giá bán rất mềm chỉ khoảng 1,15-1,5 tỷ/nền, đây được cho là mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số khách hàng cả mua ở và mua đầu tư.

Thị trường Bến Lức năm 2019 đang đón nhận rất nhiều thông tin tích cực với lĩnh vực bất động sản khi ra mắt các dự án bất động sản đình đám, tiêu biểu như dự án Water Point của tập đoàn Nam Long cũng bắt đầu triển khai hạ tầng trong quý II-2019 này. Các tốc Bến Lức – Long Thành và Trung Lương – Mỹ Thuận cũng sắp sửa hoàn tất và thông xe.

Dưới đây là cập nhật thực tế tiến độ dự án Asaka Riverside tại Bến Lức Long An đến cuối tháng 7-2019. Qua khảo sát thực tế hạ tầng tại dự án đang được thi công khá rầm rộ, hệ thống đường sá cơ bản đã định hình, đất đã được san lấp bằng phẳng. Khả năng cao dự án sẽ được bàn giao nền đến tay khách hàng trước thời gian 8 tháng như thông tin từ chủ đầu tư công bố.

Dưới đây là hình ảnh thực tế tiến độ tại dự án đến cuối tháng 7-2019 

anh chup tien do du an Asaka Riverside 28 7 2

anh chup tien do du an Asaka Riverside 28 7 19 1

anh thuc te du an Asaka Riverside ben luc long an 1

Tiến độ dự án Asaka Riverside bến lức long an

tiến độ dự án Asaka Riverside Bến Lức Long An

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :