Đào tạo kiến thức bất động sản cho người mới MIỄN PHÍ 2021 ?

Kiến thức bất động sản là cẩm nang không thể thiếu cho nhân viên môi giới, khách mua nhà, khách hàng đầu tư.

Ai cần bổ sung kiến thức bất động sản

Nhân viên kinh doanh :

Nhân viên môi giới sẽ cần phải bổ sung thường xuyên kiến thức về thị trường bất động sản đặc biệt là những thông tin liên quan tới sản phẩm, thị trường mà mình đang phân phối.

Việc cập nhật kiến thức thường xuyên sẽ giúp nhân viên bán hàng có đủ thông tin giá trị để cung cấp cho khách hàng, xây dựng niềm tin với khách hàng và giảm thiểu rủi ro không cần thiết khi chốt giao dịch. 

Khách mua nhà 

Đối với khách hàng mua ở cũng cần được trang bị những kiến thức cơ bản về bất động sản như quy hoạch, pháp lý, giá cả thị trường. Những thông tin cơ bản hầu hết có thể tìm hiểu từ nhân viên môi giới, chủ đầu tư, các cơ quan nhà nước. 

Khách hàng đầu tư

Để có phương án đầu tư hiệu quả, an toàn trong lĩnh vực bất động sản đòi hỏi nhà đầu tư phải am tường kiến thức về nhà đất, đặc biệt là về thị trường minh đang định xuống tiền đầu tư.

Ngoài những thông tin về sản phẩm, thị trường được công bố rộng rãi thì nhà đầu tư nên có những nhìn nhận và đánh giá riêng để đưa ra quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không ?

Làm việc với đơn vị môi giới, người môi giới chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ giúp các nhà đầu tư gia tăng cơ hội đạt được lợi nhuận như kỳ vọng, giảm những rủi ro không cần thiết vì thiếu kiến thức thị trường, thiếu kiến thức về sản phẩm mình sắp đầu tư. 

Đào tạo kiến thức bất động sản cho người mới miễn phí 2021

Kiến thức bất động sản cho nhân viên kinh doanh

Về sản phẩm : Tất cả thông tin về sản phẩm là điều cơ bản mà bất kỳ nhân viên kinh doanh nào cũng cần phải nắm rõ và am hiểu sâu sắc.

Thị trường : Các thông tin về tiện ích, các sản phẩm cùng phân khúc, sản phẩm cạnh tranh, các công trình hạ tầng giao thông, liên kết vùng…

Kỹ năng tư vấn, bán hàng : Đây là kiến thức vô cùng quan trọng đối với nhân viên kinh doanh bất động sản, kỹ năng tư vấn và bán hàng phải được rèn luyện mài dũa thường xuyên. Và để có kỹ năng bán hàng tốt nhân viên kinh doanh mới nên cố gắng tương tác, tiếp xúc và gặp gỡ thật nhiều khách hàng. Vừa tăng cơ hội chốt giao dịch vừa rèn luyện được kỹ năng bán hàng bất động sản nhanh chóng.

Pháp lý bất động sản : Mỗi loại hình bất động sản như nhà phố, đất nền, căn hộ, officetel, bất động sản nghỉ dưỡng đều có những đặc điểm pháp lý riêng biệt và có những rủi ro nhất định. Vậy nên NVKD BĐS phải nắm rõ để tư vấn và giải đáp thấu đáo cho khách hàng khi cần thiết.

Marketing trong bất động sản : Kiến thức về marketing trong bất động sản vô cùng rộng lớn. Nhân viên môi giới chỉ cần nắm vững và sử dụng thành thạo, hiệu quả một vài công cụ marketing bất động sản là có thể kiếm được mức thu nhập ổn định từ vài chục đến vài trăm triệu mỗi tháng. Một số công cụ top đầu hiện nay trong lĩnh vực bất động sản như Telesale, Marketing online qua Facebook, Google, SMS, Email Marketing…

Kiến thức cho nhà đầu tư về bất động sản

Ngoài kiến thức về sản phẩm, pháp lý bất động sản thì nhà đầu tư cũng cần có những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này để gia tăng hiệu quả đầu tư và giảm những rủi ro không cần thiết.

Nhà đầu tư bất động sản thường sẽ cần nắm những kiến thức mang tầm vĩ mô hơn như liên kết vùng, kết nối giao thông, tin tức về hạ tầng sắp triển khai, biến động của thị trường chứng khoán, giá vàng… 

Đặc biệt là nắm vững thông tin về xu hướng đầu tư của thị trường. Giá cả bất động sản có thể lên xuống tùy thuộc vào thời điểm và sức hút của thị trường cũng như hành vi của khách hàng, nhà đầu tư. 

Kiến thức cần thiết cho người mua nhà

Đối với người mua nhà những thông tin cần thiết sẽ tập trung nhiều hơn vào những sản phẩm cụ thể trong cùng khu vực ví dụ như :

  • Chủ đầu tư là ai, có uy tín hay không ?
  • Pháp lý sản phẩm tới hiện tại ?
  • Vị trí, kết nối giao thông 
    Các mãu sản phẩm
  • Phương thức thanh toán
  • Giá bán và chính sách ưu đãi
  • Các sản phẩm tương đồng để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Cập nhật kiến thức bất động sản ở đâu ?

Internet là nơi chứa nhiều thông tin nhất về sản phẩm, thị trường…gần đủ để mọi người có thể tiếp cận thông tin, kiến thức về bất động sản.

Để nắm được kiến thức chuyên sâu và bải bản hơn thì các khóa học về bất động sản là sự lựa chọn tốt nhất và rút ngắn tối đa thời gian nghiên cứu, học tập. Ở các khóa học này, học viên sẽ được chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm, kỹ năng về bất động sản mà những thứ này sẽ không bao giờ tìm thấy trên internet.

Có các khóa học có phí đa dạng về mức giá ( thường dành cho nhà đầu tư ) còn các khóa học miễn phí cũng có rất nhiều ở các công ty bất động sản tầm trung và lớn. Các khóa học này chủ yếu dành cho nhân viên kinh doanh mới, chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản. Không có nơi nào trau dồi kiến thức bất động sản tốt hơn ở một công ty bất động sản chuyên nghiệp. 

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản TPHCM không cần kinh nghiệm
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản TPHCM không cần kinh nghiệm

Khóa đào tạo kiến thức bất động sản cho người mới miễn phí

Tại Alpha Land, Nhân viên kinh doanh bất động sản chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm sẽ được tham gia khóa đào tạo kiến thức cơ bản đến nâng cao hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chương trình do ban lãnh đạo công ty biên soạn và được dẫn dắt bời những người ưu tú nhất, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản những năm vừa qua.

Công ty vẫn đang tuyển dụng các vị trí Trưởng phòng kinh doanh, Nhân viên kinh doanh bất động sản. Nếu bạn đang có khát khao kiếm tiền từ bất động sản, hãy thử tìm hiểu môi trường làm việc, cơ hội đột phá thu nhập tại Công Ty Cổ Phần Alpha Land quận 2.

Ứng tuyển TPKD, NVKD, CTV bất động sản.

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :