Tuyển cộng tác viên bất động sản tại TP Hồ Chí Minh 2021

Tuyển cộng tác viên bất động sản tại TP Hồ Chí Minh với thu nhập và chính sách hỗ trợ cực tốt tại Bất Động Sản Alpha Land.

Năm 2021 Công ty Cổ Phần Alpha Land đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản, có sản phẩm do công ty và có sản phẩm công ty tham gia phân phối ( F1 ) nên cần xây dựng hệ thống cộng tác viên tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đối tượng phù hợp làm cộng tác viên bất động sản

 • Nhân viên từng có kinh nghiệm bất động sản, môi giới nhà đất các dòng sản phẩm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự.
 • Môi giới nhà đất tự do.
 • Người bán hàng online có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng có thể mua, đầu tư bất động sản.
 • Nhân viên văn phòng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ Bất Động Sản.

Tùy vào năng lực, kinh nghiệm và nguồn lực về tài chính, thời gian của CTV mà Alpha Land sẽ có giải pháp hỗ trợ phù hợp. Đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa về bán hàng và mang lại thu nhập ổn định cho các bạn cộng tác viên và cho công ty Alpha Land.

Tuyển cộng tác viên bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh
Tuyển cộng tác viên bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh

Cách thức làm việc cho Cộng tác viên BĐS

 • Alpha Land sẽ cung cấp công tin sản phẩm, chính sách và tài liệu bán hàng.
 • Support và cập nhật thông tin cho các bạn cộng tác viên qua group Viber, Zalo để bán được bất động sản.
 • Cộng tác viên sẽ chủ động tìm kiếm nguồn khách khách bằng nguồn lực cá nhân.
 • Tự tư vấn hoặc nhờ nhân sự của Alpha Land tư vấn, chăm sóc và chốt giao dịch với những khách hàng có nhu cầu mua, đầu tư nhà đất. ( Quyền lợi cho cộng tác viên sẽ phụ thuộc và đóng góp cụ thể trong mỗi giao dịch ).
 • CTV BĐS và Alpha Land sẽ cùng phối hợp để hoàn tất 100% giao dịch bất động sản ( khách hàng ký hợp đồng mua bán hoặc hoàn tất công chứng sang tên đối với đất nền ).
 •  Đối chiếu và thanh toán phí hàng tháng.

Giải pháp hỗ trợ cho Cộng tác viên bán được hàng

 • Các bạn nhân viên kinh doanh, môi giới có sẵn nguồn khách hàng đang quan tâm sản phẩm tương đồng với sản phẩm và Alpha Land đang phân phối, hoặc có nguồn khách hàng riêng có nhu cầu mua, đầu tư bất động sản nhưng các bạn không nắm rõ thông tin về sản phẩm, trường hợp này nhân sự của Alpha Land có thể hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, hẹn gặp tư vấn trực tiếp hoặc tại nhà mẫu và chốt giao dịch. Hỗ trợ hoàn tất ký hợp đồng ( công chứng sang tên ) cho đến khi giao dịch hoàn tất.
 • Cộng tác viên có thể hợp tác theo hình thức chủ động công việc 100% hoặc hình thức 50:50 ( tìm kiếm khách hàng quan tâm và gửi thông tin khách để Sales Alpha Land hỗ trợ tư vấn, chốt giao dịch.
 • Nhân sự Alpha Land sẽ phản hồi tình trạng khách hàng ngay khi có phát sinh tương tác để các bên cùng nắm rõ tình trạng khách hàng và cùng hỗ trợ nhau để chốt giao dịch thành công.
 • Các bạn cộng tác viên nếu có nhu cầu muốn được nắm chuyên sâu về sản phẩm và chủ động việc bán hàng sẽ được hỗ trợ đào tạo, training đầy đủ về sản phẩm, cách thức bán hàng và được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình tư vấn khách cho đến khi chốt giao dịch thành công.
 • Hình thức cộng tác viên bán bất động sản tại Alpha Land không bắt buộc các  bạn phải có mặt tại công ty. Thời gian làm việc do các bạn hoàn toàn chủ động. 
Alpha Land tuyển cộng tác viên bất động sản
Alpha Land tuyển cộng tác viên bất động sản

Tuyển cộng tác viên bất động sản tại TP Hồ Chí Minh

 • Được tham gia đào tạo, training về sản phẩm.
 • Hưởng đầy đủ hoa hồng, thưởng nóng của chủ đầu tư nếu có.
 • Đối chiếu phí hoa hồng hàng tháng.
 • Hoa hồng và phí tại Alpha Land vô cùng hấp dẫn, trung bình từ 50 – 200 triệu mỗi giao dịch.

 

Cộng tác sản phẩm Vinhomes Grand Park 

Sản phẩm Vinhomes Grand Park đang là tâm điểm thị trường bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh với số lượng căn hộ vô cùng lớn. Tiến độ triển khai nhanh, pháp lý an toàn.

Trong tháng 11 chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục ra mắt thị trường phân khu The Beverly – phân khu đẹp nhất tại Vinhomes Grand Park quận 9 với view nhìn trực diện công viên 36 ha và sông Đồng Nai.

Sản phẩm Vinhomes Grand Park mở bán liên tục nên các bạn cộng tác viên bất động sản hoàn toàn không phải lo lắng quá trình bán hàng bị gián đoạn, đây có thể là sản phẩm để theo đuổi xuyên suốt trong năm 2021 và 2022.

Cộng tác sản phẩm Charm Diamond 

Block Charm Diamond là block cuối cùng của dự án Charm City tọa lạc tại ngã tư 550, Dĩ An, Bình Dương do tập đoàn Charm Group triển khai.

Dự kiến mở bán 547 căn hộ gồm Studio, căn hộ 1-2-3 phòng ngủ, 17 căn shophouse và 12 căn nhà phố thương mại ngay tháng 11-2021.

Charm Diamond có nhiều lợi thế để khách hàng lựa chọn tại thị trường căn hộ Bình Dương trong đó nổi bật nhất là hệ thống tiện ích cao cấp và chính sách hỗ trợ thanh toán chỉ 25% đến khi nhận nhà. 

Cộng tác sản phẩm Gem Sky World 

Dự án Gem Sky World quy mô 92 ha tại Long Thành Đồng Nai với hơn 4,000 sản phẩm nhà phố liên kế, shophouse, là một trong những dự án quy hoạch đồng bộ và đầy đủ tiện ích hàng đầu tại Long Thành Đồng Nai.

Sản phẩm đã mở bán từ tháng 6-2020 và tháng 11-2021 tiếp tục ra mắt thêm phân khu Diamond Parkview.

Alpha Land tự tin là đơn vị phân phối F1 của chủ đầu tư Đất Xanh ( DXG ). 

Cộng tác bán đất nền STC Long Thành 

Cộng tác dự án The Fution

Cộng tác bán Izumi City 

Phí môi giới 

Phí môi giới ( hoa hồng ) sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm mà Alpha Land đang phân phối. Sẽ được public cho các bạn cộng tác viên trước khi bắt đầu cộng tác.

Giao dịch được tính là thành công khi khách hàng toàn tất ký kết hợp đồng và thanh đoán đợt 1 ( thường là từ 10-20 % giá trị hợp đồng ).

Phí môi giới sẽ được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào ngày 05-10 tây hàng tháng.

Thuế thu nhập

Thuế thu nhập áp dụng 10% trên phí môi giới.

Hỗ trợ cung cấp chứng từ khấu trừ thuế hàng năm cho các bạn cộng tác viên.

Trường hợp các bạn cộng tác viên bất động sản có nhu cầu muốn tham gia vào đội ngũ nhân sự của Alpha Land, làm việc tại văn phòng quận 2 sẽ được hưởng lương cứng, hỗ trợ thêm về công cụ bán hàng như Marketing từ công ty, hỗ trợ xe đưa đón khách đi xem…. có thể đăng ký ứng tuyển để trở thành nhân viên kinh doanh chính thức của công ty Alpha Land :

Chi tiết tại : https://longphungland.vn/tuyen-dung/tuyen-dung-tpkd-nvkd-bds-alpha-land-thang-4-2021/

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :