Các mẫu căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes quận 9

Đối với The Beverly Solari nằm trong dòng sản phẩm Vinhomes, chính vì vậy những căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích nhỏ, giá bán sẽ được tối ưu nhất, phù hợp hơn với nhu cầu của đại đa số người dân TP.HCM.

Với diện tích căn hộ từ 30 m2 đến 108m2 được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống cùng đường nét tinh giản nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng, trang thiết bị nội thất hiện đại, thông minh, các vật dụng nội thất âm tường giúp tăng các phần không gian trống cho căn phòng. Loại hình căn hộ cũng được thiết kế với đa dạng loại hình từ Studio, 1 Phòng ngủ, 1+1Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ, 2+1 Phòng ngủ đến 3 Phòng ngủ nhầm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của từng hộ gia đình và từng tầm tài chính khác nhau.

Mẫu căn hộ Studio:

Diện tích các mẫu căn hộ studio sẽ từ 27,2m2 – 37,6m2

word image 8

Với lối thiết kế tối giãn cắt giảm tối đa diện tích của các bức tường bên trong nhưng vẫn tạo được các khoảng không gian sử dụng riêng biệt bên trong.

Đây được xem là mẫu căn hộ thu hút nhiều nhà đầu tư nhất vì loại hình căn hộ studio này luôn có giá trị thấp nhất trong các mẫu còn lại nhưng lại sở hữu một thiết kế đầy đủ mọi công năng của một căn hộ điển hình và còn sử dụng được tất cả các tiện ích của dành cho cư dân của cả phân khu và tổng dự án Vinhomes Grand Park.

Mẫu căn hộ 1 Phòng ngủ (1 PN):

Diện tích các mẫu căn hộ 1 PN sẽ từ 36,8m2 – 42,7m2

word image 9

Căn hộ 1 PN được thiết kế với diện tích tối ưu nhất rất thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc các cá nhân hiện đang sống một mình đang theo làm việc xa nhà và có nhu cầu sở hữu một căn nhà cho bản thân với số tiền vừa phải

Đây vẫn là một sự lựu chọn rất thích hợp với nhu cầu của đa dạng số đông người dân khi có thể sử dụng được tất cả tiện ích của một đại đô thị mang lại.

Mẫu căn hộ 1+1 Phòng Ngủ (1PN +1):

Diện tích của các mẫu căn hộ 1PN +1 sẽ từ: 46,5m2 – 51,7m2

word image 10

Đây là bản nâng cấp của căn mẫu căn hộ 1 PN được bố trí thêm một khoảng không gian đa năng nhỏ đủ để đặt một chiếc giường nhỏ, bàn làm việc hoặc có thể cải tạo thành phòng đọc sách,…

Rất thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ hoặc cần thêm diện tích sử dụng trong nhà…

Và tất nhiên cư dân của dạng căn hộ này vẫn sử dụng được trọn vẹn tiện ích của cả đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Mẫu căn hộ 2 Phòng Ngủ (2 PN):

Diện tích của các mẫu căn hộ 2 PN sẽ từ: 58,1m2- 66,5m2

word image 11

Đây là mẫu căn hộ tiêu chuẩn nhất phù hợp với nhu cầu của hầu như mọi hộ gia đình. Căn hộ được bố trí 2 phòng ngủ riêng biệt với không gian sống thoải mái đầy đủ tiện nghi dành cho một gia đình kiểu mẫu 2 vợ chồng và con cái có thể sinh hoạt tại căn hộ của mình.

Tuy nhiên, đây vẫn là sự lựa chọn tốt dành cho các gia đình hoặc cá nhân thích một không gian rộng rãi hơn có thể biến 1 phòng ngủ thành phòng thay đồ và chứa đồ hoặc phòng làm việc, phòng sách, phòng gym,… tại nhà

Mẫu căn hộ 2 Phòng Ngủ +1 (2PN +1):

Diện tích của mẫu căn hộ 2PN +1 sẽ từ: 69,2 m2 – 79 m2

Các mẫu căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes quận 9

The Beverly Solari Vinhomes với nhiều mẫu thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng thì không thể thiếu mẫu thiết kế 2PN nâng cấp thêm diện tích không gian sử dụng trong căn hộ.

Viêc tăng thêm diện tích sử dụng thêm 1 phòng nhỏ trong căn 2 PN là một sự đột phá về thiết kế mà vẫn tối ưu được giá thành của một căn hộ với diện tích sử dụng được tối ưu triệt để.

Mẫu căn hộ này rất thích hợp với một gia đình có 2 con nhỏ có độ tuổi chênh lệch nhau nên sẽ cần có những không gia riêng tư cho mỗi cá thể trong gia đình. Hoặc có thể cãi tạo không gian phòng đa năng thành phòng sách, phòng lam việc,… tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cư dân.

Mẫu căn hộ 3 Phòng Ngủ (3PN):

Diện tích mẫu căn hộ 3 PN sẽ từ: 81,5 m2 – 108,1 m2

Các mẫu căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes quận 9

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có đông thành viên bởi diện tích sử dụng lớn được bố trí 3 phòng ngủ riêng biệt sẽ tạo một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Không những thế đây còn có thể xem là lựa chọn phù hợp cho các cá nhân hoặc gia đình chú trọng về không gian và chất lượng cuộc sống trong căn hộ.

Các phòng ngủ có thể thích hợp cãi tạo thành các phòng đa năng với diện tích sử dụng lớn sẽ tạo cho gia chủ sự tiện nghi và thoải mái hơn tại không gian sống của gia chủ ngoài các tiện ích chung được sử dụng tại dự án.

*Đặc biệt

Ngoài không gian sử dụng riêng của các căn hộ The Beverly Solari thì tất cả cư dân của Vinhomes Grand Park còn được sở hữu và sử dụng tất cả các tiện ích của toàn dự án như: Vincom Mega Mall, Đại công viên 36 ha, Hệ thống trường học Vinshool liên cấp, Bệnh viện Vinmes, hàng chục các sân thể thao đa năng,…

Nhận thông tin, bảng giá căn hộ The Beverly Solari Vinhomes quận 9, Hotline : 0906876599

Liên hệ Alpha Land :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :