Cơ hội sở hữu Shophouse Origami – Vinhomes Grand Park quận 9 2022

Cơ hội sở hữu Shophouse tại phân khu The Origami dự án Vinhomes Grand Park vô cùng dễ dàng ngay bây giờ. Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và rất nhiều vị trí đẹp.

Thiết kế Shophouse

Cơ hội kinh doanh tại Shophouse Origami 

Phân khu The Origami có 21 tòa nhà với hơn 10,000 căn hộ, một cộng đồng dân cư vô cùng lớn nên shophouse tại tầng trệt có rất nhiều cơ hội để kinh doanh sinh lời. Đối tượng khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park đều là những người có thu nhập cao và nhiều tài sản tích lũy nên có thể nói cư dân tại Vinhomes Grand Park nói chung hay The Origami nói riêng đều là “khách hàng tiềm năng” của đa số các lĩnh vực.

mặt bằng shophouse the origami dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Không chỉ nhắm tới đối tượng cư dân tại phân khu The Origami mà chủ sở hữu Shop House tại Vinhomes Grand Park có thể bán sản phẩm cho toàn bộ cư dân tại Vinhomes Grand Park. Với số lượng căn hộ lên tới 44,202 căn thì Vinhomes Grand Park là một thị trường vô cùng lớn mà chủ shophouse tại Vinhomes quận 9 có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm truyền thống như thực phẩm, ăn uống, shoping, hàng tiêu dùng…thì shophouse tại The Origami cũng rất phù hợp cho doanh nghiệp lựa chọn để làm văn phòng đại diện. Tiêu biểu như các doanh nghiệp về thiết kế, thi công nội thất, hệ thống nhà thuốc….

Tiềm năng sinh lời

Shophouse là sản phẩm có khả năng sinh lời tốt với điều kiện là “có thể khai thác được”. Với Vinhomes Grand Park thì điều kiện này hoàn toàn khả thi vì số lượng cư dân tại Vinhomes Grand Park rất đông, đối tượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

Tương lai gần khi các tiện ích tại dự án Vinhomes Grand Park hoàn thiện, dân cư tập trung càng nhiều thì giá trị và khả năng khai thác của sản phẩm Shop House tại Vinhomes Grand Park sẽ càng gia tăng, qua đó giá bán cũng sẽ tăng lên theo thời gian.

MB-chi-tiet-Shophouse-the-origami-Vinhomes-Grand-Park-quận-9

Chính sách thanh toán.

Hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 15 tháng lên tới 100% giá trị căn hộ Shop tại The Origami – The Beverly – Vinhomes Grand Park quận 9.

Giá bán shophouse The Origami

Giá bán trung bình các căn Shophouse tại The Origami dao động trong khoảng 150 -200 triệu/m2, diên tích trung bình từ 30-100 m2. Như vậy chỉ cần khoảng 6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn Shophouse với vị trí đắc địa tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :