Khả năng sinh lời đối với căn hộ The Beverly Solari Vinhomes cao hay thấp ?

Khả năng sinh lời đối với căn hộ The Beverly Solari Vinhomes cao hay thấp ?

Sản phẩm thương hiệu Vinhomes luôn có sức hút rất lớn đối với cả khách hàng mua ở và cả khách hàng đầu tư.

Đối với khách hàng mua đầu tư thì yếu tố sinh lời, khả năng tăng giá là một tiêu chí rất quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định mua hoặc không mua đối với 1 sản phẩm bất động sản.

Vậy căn hộ chung cư The Beverly Solari tại dự án Vinhomes Grand Park có những yếu tố nào có khả năng thúc đẩy việc gia tăng giá trị và giá bán trong tương lai gần.

Khả năng sinh lời đối với phân khu The Beverly Solari cao hay thấp

Các tiện ích tại Vinhomes Grand Park hoàn thiện

Ở thời điểm hiện tại 2022 mặc dù tại căn hộ Vinhomes Grand Park đã có 2 phân khu được bàn giao là The Rainbow và The Origami tuy nhiên những tiện ích được cư dân trông chờ nhất vẫn chưa hoàn thiện, đó chính là trường học Vinschool và trung tâm thương mại Vinhomes.

Nhu cầu về giáo dục cho con trẻ và ăn uống, mua sắm, giải trí là một trong những nhu cầu tất yếu không thế thiếu đối với khách hàng là những gia đình trẻ.

Việc các tiện ích trên chưa hoàn thiện là một trong những cản trở chính khiến nhiều khách hàng vẫn chưa đủ lý do để xuống tiền chọn mua căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Tuy nhiên với phân khu The Beverly Solari thì mọi thứ đã khác, TTTM Vincom bắt đầu thi công vào cuối 2022 và đi vào hoạt động vào cuối 2023, cùng thời điểm khi phân khu Solari bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân.

Trường học Vinschool hiện đã cất nóc, sẽ rất sớm được đi vào hoạt động giải tỏa cơn khát về nhu cầu giáo dục cho cư dân tại Vinhomes Grand Park có con nhỏ.

Yếu tố hoàn thiện về mặt tiện ích khi phân khu The Beverly Solari đi vào bàn giao sẽ giúp thúc đẩy rất tốt khả năng tăng giá của căn hộ Solari Vinhomes Grand Park quận 9.

Phân khu The Beverly Solari có vị trí kế bên TTTM Vincom

Kết nối giao thông thuận tiện hơn

Hiện tại việc di chuyển từ trung tâm quận 1 đến Vinhomes Grand Park chủ yếu qua 2 tuyến đường là Nguyễn Xiển – Lê Văn Việt và Nguyễn Duy Trinh- Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Tuyến đường Nguyễn Duy Trịnh hiện tại có lộ giới tương đối nhỏ, mật độ xe đông nên tốc độ lưu thông thấp.

Trong tương lai gần tuyến đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng lộ giới lên 30m sẽ giúp giải quyết đáng kể vấn đề đi lại từ Vinhomes Grand Park về trung tâm quận 1.

Hiện Vinfast cũng đã khai trương tuyến xe buýt điện từ dự án Vinhomes Grand Park về trung tâm quận 1 với mức giá vé rất mềm, chỉ 7,000 VND/lượt di chuyển. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn phương tiện di chuyển công cộng vừa an toàn, tiết kiệm lại thân thiện môi trường.

Tuyến đường Liên Phường khi được kết nối hoàn chỉnh sẽ kết nối trực tiếp đại đô thị Vinhomes Grand Park về tới vòng xoay Mai Chí Thọ, giảm đáng kể thời gian lưu thông từ dự án Vinhomes quận 9 về trung tâm quận 1.

Tuyến đường vành đai 3 là một trong những công trình giao thông được mong chờ nhất tại khu Đông TP Hồ Chí Minh, khi tuyến đường này hoàn thiện chắc chắn giá cả bất động sản tại Quận 9 sẽ còn tăng đáng kể vì nút thắt về giao thông tại khu vực đã được giải quyết hoàn toàn.

Nguồn cung bất động sản ngày càng khan hiếm

Thị trường bất động sản đặc biệt là căn hộ tại TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục khan hiếm về nguồn cung. Do vậy các dự án căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư uy tín như Vinhomes Grand Park của Vinhomes sẽ tiếp tục được thị trường hấp thụ nhanh chóng.

Không có nhiều dự án bất động sản tại khu Đông TP Hồ Chí Minh có sự tương đồng về quy mô, tiện ích giống như Vinhomes Grand Park nên với những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích thì The Beverly Solari tại Vinhomes Grand Park vẫn là sự lựa chọn tối ưu trong một vài năm tới.

Nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng gia tăng

Nhu cầu sở hữu căn hộ để ở tại Tp Hồ Chí Minh vẫn còn rất lớn. Những năm vừa qua vì giá bán căn hộ rất cao, đại đa số thị trường rất khó tiếp cận thì hiện tại với chính sách mua nhà không cần vốn, đa số khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes Grand Park mà không có quá nhiều áp lực trả nợ.

Tốc độ lấp đầy cư dân nhanh chóng kết hợp với sự hoàn thiện về tiện ích sẽ tạo thành một cộng đồng dân cư quy mô cực lớn tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nhu cầu mua bán, chuyển nhượng tại dự án cũng sôi động hơn. Thanh khoản bất động sản tăng cao sẽ thúc đẩy giá chuyển nhượng Vinhomes Grand Park ngày càng cao.

Do vậy có nhiều kỳ vọng khả quan đối với nhà đầu tư khi lựa chọn phân khu The Beverly Solari tại dự án Vinhomes quận 9

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :