Phân khu The Beverly Solari có gì khác biệt các phân khu khác ?

Phân khu The Beverly Solari tại dự án Vinhomes Grand Park bắt đầu được công bố ra thị trường vào tháng 4-2022 và đang được thị trường đón nhận rất tích cực.

Mặc dù chưa mở bán nhưng căn hộ tại phân khu The Beverly Solari ( trước đây là The Miyako ) được kỳ vọng sẽ có sức mua rất tốt, hơn hẳn các phân khu trước đó là The Beverly và The Origami.

Vậy căn hộ tại The Beverly Solari có gì khác biệt với các phân khu khác tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 ?

Vị trí

Mặc dù không nằm ở vị trí trung tâm của dự án giống như The Beverly nhưng Solari vẫn có nhưng ưu điểm riêng về vị trí mà các phân khu khác như The Origami hay The Rainbow không có được.

Một là vị trí kế cận trung tâm thương mại Vincom. Là TTTM Vincom lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh với tổng diện tích sàn lên tới 48,000 m2, bắt đầu triển khai vào cuối 2022 và đi vào hoạt động từ cuối 2023. TTTM Vincom chắc chắc là một trong những tiện ích được mong chờ nhất tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9.

View nhìn công viên 36 ha và sông Đồng Nai. Ngoại trừ các căn hộ view nội khu thì đa số các căn hộ tại phân khu The Beverly Solari có view nhìn về đại công viên 36 ha và sông Đồng Nai cực Đẹp. Căn hộ View sông luôn có mức thanh khoản cao và được thị trường hấp thụ tốt.

Phía bên kia sông Đồng Nai là hai siêu dự án bất động sản có quy mô không hề kém cạnh với Vinhomes Grand Park đó là Izumi City của tập đoàn Nam Long và Aqua City của tập đoàn Novaland.

Hồ bơi ốc đảo The Oasis tại phân khu The Beverly Solari dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Chính sách vay ngân hàng

Chính sách vay lãi suất 0% cho 80% đến 100% giá trị căn hộ tại phân khu The Beverly Solari sẽ không quá khác biệt với chính sách vay tại The Beverly hay The Origami. Tuy nhiên sẽ có sự khác biệt về thời gian hỗ trợ lãi suất 0% và thời gian ân hạn nợ gốc.

Cụ thể thời gian hỗ trợ lãi suất 0% tại phân khu The Beverly Solari lên tới 30 tháng ( tức là 6 tháng sau khi nhận bàn giao nhà khách hàng vẫn được hỗ trợ lãi suất 0% ).

Thời gian ân hạn nợ gốc khi mua vay căn hộ The Beverly Solari Vinhomes còn cao hơn, lên tới 48 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Như vậy với sản phẩm The Beverly Solari khách hàng sẽ dễ tiếp cận hơn với gói vay, số tiền bỏ ra ban đầu ít và thời gian bắt đầu trả gốc và lãi cũng lâu hơn rất nhiều.

Thời điểm bàn giao

Phân khu The Beverly Solari dự kiến bắt đầu vào cuối 2023, cùng thời điểm với lúc bàn giao phân khu The Beverly.

Dù là thời điểm bàn giao cùng lúc với The Beverly nhưng Solari vẫn có sự khác biệt lớn, đó là thời gian từ lúc khách quyết định chọn mua Solari tới lúc bàn giao căn hộ rất ngắn, chỉ khoảng 18 tháng.

Cuối 2023 cũng là thời điểm mà dự án Vinhomes Grand Park quận 9 gần như đã hoàn thiện về sơ sở hạ tầng và các tiện ích đi kèm, đặc biệt phải kể tới là trường học Vinschool và TTTM Vincom cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động ở thời điểm cuối 2023.

Hai phân khu bàn giao trước đó là The Rainbow và The Origami mặc dù được bàn giao trước rất lâu nhưng các tiện ích nội khu tại Vinhomes Grand Park vẫn chưa hoàn thiện đầy đủ, nên phần nào sẽ làm giảm sự tiện nghi cho những cư dân nhận nhà ở sớm tại dự án Vinhomes Grand Park.

Phân khu The Beverly Solari có vị trí kế bên TTTM Vincom

Giá bán phù hợp

Với mức giá bán trung bình chỉ khoảng 49-60 triệu/m2 và số tiền thanh toán đợt đầu cực thấp thì việc sở hữu căn hộ cao cấp thương hiệu Vinhomes đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Mức giá này sẽ giúp khoảng cách về giá bán tại dự án Vinhomes Grand Park gần hơn với các dự án căn hộ đang mở bán tại thị trường quận 9. Tiêu biểu như căn hộ MT Eastmark City tại đường Trường Lưu mới được công bố thời gian gần đây với mức giá chỉ 36-39 triệu/m2.

Liên hệ nhận thông tin, bảng giá The Beverly Solari :

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :