Có nên mua căn hộ The Beverly Vinhomes quận 9 hay không ?

Phân khu The Beverly của dự án Vinhomes Grand Park quận 9 chuẩn bị mở bán vào tháng 11-2021 với 10 block, 5,088 căn hộ.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các phân khu đã mở bán trước đó là The Rainbow và The Origami nhưng việc cân nhắc lựa chọn mua hoặc không mua căn hộ The Beverly sẽ khiến khách hàng cần rất nhiều thời gian để ra quyết định. Dưới đây Alpha Land sẽ đưa ra những lý do để khách hàng quyết định chọn mua hoặc không mua căn hộ tại phân khu The Beverly – Vinhomes Grand Park.

Mặt bằng phân khu The Beverly dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Những lý do để khách hàng quyết định chọn mua The Beverly  

Vj trí đẹp nhất Vinhomes Grand Park 

Có thể nói phân khu The Beverly có vị trí đẹp nhất tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 với view nhìn trực diện công viên 36 ha và view sông Đồng Nai với chiều rộng của sông lên tới 946m.

1 bước chân tới công viên gym tại dự án Vinhomes Grand Park với hơn 1000 máy tập miễn phí cho cư dân.

kế cận trung tâm thương mại Mega Mall, trường học Vinschool.

Tiện ích cao cấp

Ngoài những tiện ích chung như TTTM Mega Mall và kế bên Đại công viên 36 ha thì tại phân khu The Beverly cũng có những tiện ích riêng biệt chỉ dành cho cư dân tại đây.

 • Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu cafe, nhà hàng, bar
 • Công viên Vinhomes Grand Park có quy mô tới 36ha. Lấy ý tưởng từ công viên Gardens By The Bay của Singapore.
 • Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park
 • Trường học liên cấp chuẩn quốc tế Vinshool
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
 • Trung tâm thương mại Vincom+ lớn nhất Việt Nam.
 • Phòng tập gym hiện đại.
 • Quảng trường lớn trung tâm.
 • Hệ thống máy tập thể thao ngoài trời.
 • Đảo dưỡng sinh.
 • An ninh đảm bảo 24/7.
 • Biển hồ nhân tạo cát trắng.

Mặt bằng phân khu The Beverly dự án Vinhomes Grand Park quận 9

View sông Đồng Nai cực đẹp

Căn hộ view sông là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn song số lượng căn hộ view sông lại khá giới hạn.

Tại Vinhomes Grand Park thì số lượng căn hộ view sông tương đối nhiều nhưng hầu như đều cháy hàng ngay ngày mở bán. 

Nếu khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ View Sông tại Tp Hồ Chí Minh thì The Beverly tại VINHOMES GRAND PARK là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

Chính sách thanh toán 0 đồng.

Mặc dù The Beverly có mức giá bán không rẻ nhưng bù lại chính sách thanh toán lại vô cùng hấp dẫn, khách hàng mặc dù không có sẵn tiền mặt nhưng có nguồn thu nhập ổn định, có thêm tài sản đảm bảo khác có thể được hỗ trợ vay tới 100% giá trị căn hộ The Beverly và hoàn toàn không phải đóng lãi đến khi nhận nhà.

Chính sách này rất phù hợp cho các bạn trẻ, người độc thân, chuyên gia…có thu nhập tương đối cao, cần môi trường sống cao cấp song chưa có sẵn nguồn vốn tự có ban đầu ( thường với các sản phẩm căn hộ khách hàng cần chuẩn bị và thanh toán trước số tiền tương ứng 30% giá trị căn hộ thế chấp.

Hỗ trợ trả góp lên tới 35 năm.

Thời gian trả góp lên tới 35 năm sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền gốc phải trả hàng tháng, giảm áp lực tài chính trong việc trả gốc cho ngân hàng.

Mặt bằng block Be 2 Vinhomes Grand P

Suất sinh lời cao 

Đối với khách hàng đầu tư thì suất sinh lời khi sở hữu bất động sản căn hộ chắc chắn là điều không thể không nghĩ đến. Với các bất động sản thông thường khách hàng đầu tư phải bỏ ít nhất 20-30% giá trị sản phẩm và số còn lại sẽ thanh toán theo tiến độ hoặc vay ngân hàng ( có trả lãi ).

Tuy nhiên với phân khu The Beverly nói riêng và dự án Vinhomes Grand Park thì khách hàng hoàn toàn không cần bỏ vốn, chỉ cần có sẵn tài sản thế chấp và có nguồn thu nhập ổn định thì có thể vay tới 100% giá trị bất động sản mà không cần trả lãi trong 2 năm. Như vậy có nghĩa là khách hàng không cần bỏ vốn cho việc đầu tư vào sản phẩm The Beverly – Vinhomes Grand Park.

2 năm nữa là thời điểm bàn giao của The Beverly, khi đó các tiện ích đi kèm cũng đã hoàn thiện, mức độ tập trung cư dân cao… chắc chắn giá bán tại The Beverly hay Vinhomes Grand Park sẽ cao hơn nhiều so với mức giá hiện tại. Giả sử mức giá ở thời điểm 2 năm sau sẽ tăng 30% so với giá bán hiện tại thì suất sinh lợi của khách hàng sẽ đạt mức kỷ lục vì khách hàng HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN BỎ VỐN nhưng vẫn thu về lợi nhuận 30% giá trị sản phẩm sau 2 năm.

Việc quan trọng với nhà đầu tư là lựa chọn đúng sản phẩm có thanh khoản tốt, cơ hội tăng giá cao tại phân khu The Beverly – dự án Vinhomes Grand Park quận 9. 

Trường hợp khách hàng không nên mua The Beverly 

Thu nhập không ổn định

Nếu khách hàng đang làm công việc tự do có nguồn thu nhập không ổn định thì cần nên cân nhắc việc sở hữu The Beverly bằng vốn vay vì sau thời điểm nhận nhà mức đóng lãi và gốc hàng tháng sẽ không thể nhỏ. Ví dụ mới mức vay là 3 tỷ đồng thì mỗi tháng khách hàng sẽ đóng cả gốc và lãi từ 35-40 triệu đông.

Việc không chuẩn bị sẵn sàng phương án trả nợ có thể gây nên áp lực tài chính rất lớn cho cả khách mua ở và đầu tư. Dẫn đến việc khách hàng không chịu nổi áp lực tài chính sẽ cần bán gấp, bán tháo để giải tỏa áp lực tài chính.

Đầu tư ngắn hạn.

Kỳ vọng đầu tư ngắn hạn để lướt sóng và thu lời sẽ dễ dàng hơn với một số sản phẩm trong một số giai đoạn. Còn đối với phân khu The Beverly trong giai đoạn này có thể KHÔNG THÍCH HỢP cho việc lướt sóng vì số lượng sản phẩm tại The Beverly cũng như tại Vinhomes Grand Park rất dồi dào, nguồn cung sản phẩm không thiếu và chủ đầu tư Vinhomes vẫn còn thêm phân khu The Beverly chưa mở bán.

Tất nhiên vẫn có phương án cho khách hàng đầu tư trong ngắn và dài hạn mới mức lợi nhuận tối ưu, chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án, Alpha Land tự tin là đơn vị F1 với rổ hàng độc quyền 500 căn tại phân khu The Beverly – Vinhomes quận 9. 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :