The Beverly Solari có gì hấp dẫn khách hàng ?

Phân khu The Beverly Solari tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và booking rầm rộ dù chỉ mới được công bố vào ngày 19-4-2022. Phân khu cuối cùng của đại đô thị Vinhomes Grand Park có sức hút mãnh liệt, hơn hẳn phân khu được công bố trước đó là The Beverly.

Dưới đây là những phân tích về sự khác biệt khiến Solari Vinhomes Grand Park có được sức hấp dẫn cao như vậy.

Hồ bơi ốc đảo The Oasis phân khu The Beverly Solari dự án Vinhomes Grand Park

Thời điểm bàn giao

Mặc dù là phân khu cuối cùng được triển khai tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park nhưng thời điểm bàn giao của The Beverly Solari được đánh giá tương đối nhanh kể từ khi công bố. Dự kiến cuối quý IV-2023 đến đầu 2024 căn hộ Solari Vinhomes Grand Park sẽ bắt đầu bàn giao cho khách hàng.

Khách với các phân khu bàn giao trước đó như The Origami hay The Rainbow thì The Beverly Solari bàn giao khi dự án Vinhomes Grand Park quy mô 271 đã gần như hoàn thiện về hạ tầng tiện ích. Các tiện ích nổi bật của dự án đều đã đi vào hoạt động, tiêu biểu như trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool…

Hiện tại lượng cư dân tại dự án Vinhomes Grand Park vẫn chưa đông, đa phần là cư dân sống tại phân khu The Rainbow, còn The Origami đang bắt đầu bàn giao nhà cho khách từ tháng 3-2022. Do vậy các tiện ích đi kèm, hệ thống Shop tại khối đế và khu thương mại The Mahattan vẫn chưa có nhiều cửa hàng kinh doanh. Khi lượng cư dân tại The Origami bắt đầu nhận bàn giao nhà nhiều hơn thì các tiện ích đi kèm tại khu vực thương mại cũng sẽ đầy đủ hơn. 

Tiện ích phân khu The Beverly Solari dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Chính sách thanh toán

Sản phẩm căn hộ Vinhomes Grand Park thường có mức giá bán KHÔNG rẻ, nhưng bù lại sẽ có chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận và sở hữu một căn hộ ưng ý tại Vinhomes quận 9.

Cụ thể : Khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại phân khu The Beverly Solari với ngân sách ban đầu chỉ từ 0 – 299 triệu. Tức là khách mua nhà sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% lên tới 30 tháng, số tiền cho vay lên tới 100% giá trị căn hộ ( có thêm tài sản đảm bảo ) hoặc vay 80% giá trị căn hộ ( thế chấp bằng chính căn hộ The Beverly Solari ).

Ngoài việc được hỗ trợ vay lãi suất 0% lên tới 30 tháng thì khách hàng còn được ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng.

Như vậy khách mua căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes Grand Park hoàn toàn không bị áp lực tài chính cho đến 6 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ. Việc sở hữu căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ.

phân khu The Beverly Solari tráng lệ như bờ tây nước mỹ

Chương trình ưu đãi

Ngoài chính sách về thanh toán ở trên khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park còn được tặng thêm Voucher xe Vinfast với các mệnh giá từ 70-150-200 triệu đồng. 

Giá bán

👌Studio giá chỉ từ 1,499ty 👌Căn hộ 1PN giá chỉ từ 2,150ty 👌Căn hộ 1PN+1 giá chỉ từ 2,399ty 👌Căn hộ 2PN giá chỉ từ 2,590ty 👌Căn hộ 2PN+1 giá chỉ từ 3,298ty 👌Căn hộ 3PN giá chỉ từ 5,078 ty

Trên đây là những lý do để The Beverly Solari hấp dẫn khách hàng cả mua ở và đầu tư, quý khách hàng hãy thử một lần tới trải nghiệm, tham quan thực tế dự án Vinhomes Grand Park và phân khu The Beverly Solari 

Đăng ký tư vấn, nhận bảng giá The Beverly Solari :

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :