Ưu và nhược điểm căn hộ The Beverly Solari Vinhomes Grand Park

Ưu và nhược điểm của căn hộ The Beverly Solari tại dự án Vinhomes Grand Park là gì ? Dưới đây là những góc nhìn về sản phẩm căn hộ Solari – Phân khu cuối cùng tại dự án Vinhomes quận 9 mở bán trong 2022.

Ưu và nhược điểm dự án căn hộ The Beverly Solari quận 9

Ưu điểm

Chính sách vay lên tới 100% : Khách hàng sở hữu căn hộ thuộc phân khu The Beverly Solari sẽ được hỗ trợ vay lên tới 100% lãi suất 0% lên tới 30 tháng. Trong đó 80% thế chấp từ chính căn hộ tại The Beverly Solari và 20% thế chấp bằng tài sản khác. Hoặc khách hàng thanh toán trước 15% giá trị căn hộ, vay 80% lãi suất 0% và 5% còn lại sẽ thanh toán vào đợt cuối cùng khi nhận bàn giao sổ hồng.

Vị trí kế cận Vincom : Vincom là một trong những tiện ích được trông chờ nhất tại dự án Vinhomes Grand Park với tổng diện tích sàn lên tới 48,000 m2. Ngoài việc cung cấp thêm dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí cho cư dân tại dự án Vinhomes Grand Park thì TTTM Vincom còn giúp hỗ trợ thu hút cư dân bên ngoài đến với Vinhomes Grand Park. Càng nhiều khách hàng biết tới dự án Vinhomes quận 9 thì dự án càng có sức hấp dẫn cư dân về sinh sống, thanh khoản sản phẩm tốt hơn, giá bán cũng tăng trưởng bền vững theo thời gian.

View sông Đồng Nai cực đẹp : Căn hộ view sông luôn được khách hàng săn đón và có sức mua rất tốt. Sông Đồng Nai là một trong những con sông lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh, bên kia sông là những dự án bất động sản quy mô rất lớn như Izumi City của tập đoàn Nam Long khoảng 170 ha, Aqua City của Novaland quy mô 1,000 ha.

Giá bán phù hợp : Với mức giá bán chỉ từ 50 triệu/m2 kèm theo chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 100% giá trị căn hộ thì sản phẩm căn hộ Solari đủ sức cạnh tranh với các dự án căn hộ đang mở bán trên thị trường. Thương hiệu bất động sản Vinhomes vẫn đang là cái tên được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Thiết kế hiện đại và đa dạng :Mỗi tầng có khoảng 19 căn hộ với đa dạng diện tích từ Studio khoảng 27-33 m2, 1 phòng ngủ 46 m2 cho đến các loại căn 2 phòng ngủ, 2 PN+1 diện tích từ 59-69 m2, và cuối cùng là các căn góc 3 phòng ngủ cực đẹp diện tích 89-95 m2.

Nhược điểm

Số lượng thang máy chưa nhiều : Với số lượng 4 thang máy mỗi block thì The Beverly Solari được đánh giá thấp hơn đối với những khách hàng khó tính. Nhưng đối với đa số khách hàng thì số lượng 4 thang máy là đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Liên hệ tư vấn, nhận báo giá The Beverly Solari 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :