Đánh giá vị trí căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Vị trí căn hộ Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup có những ưu điểm và nhược điểm gì ? Có những gì do gì để khách hàng lựa chọn sống tại căn hộ Vinhomes Grand Park.

Ưu điểm

Nằm ở cửa ngõ phía đông : Căn hộ Vinhomes Grand Park nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của thành phố Thủ Đức. Như vậy những khách hàng đang có hộ khẩu ở Bình Dương, Đồng Nai có nhu cầu làm việc tại Tp Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn những vị trí trung gian như tại dự án Vinhomes Grand Park.

Tiếp giáp sông Đồng Nai : Căn hộ view sông luôn mang lại giá trị sống nhiều hơn so với căn hộ thông thường. View nhìn sông luôn hiếm và đắt đỏ với căn hộ thông thường thì tại Vinhomes Grand Park hầu hết các căn hộ đều có view nhìn ra sông Đồng Nai, sông tắc hoặc hồ cảnh quan. Cảm giác nhìn về một không gian rộng lớn bao la sau những giờ làm việc mỏi mỏi sẽ giúp cư dân giảm đáng kể stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tiêu biểu như phân khu The Beverly sắp mở bán có view nhìn cực đẹp, vừa nhìn về sông Đồng Nai rộng lớn vừa nhìn về hồ cảnh quan và công viên trung tâm 36 ha.

Vị trí căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Nơi quy tụ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn : Ngoài các dự án nhà phố, căn hộ quy mô lớn trong khu vực như Đông Tăng Long, Centana Điền Phúc Thành thì phía bên kia sông là một đại đô thị với các siêu dự án bất động sản như Aqua City, Izumi City , Tân Hưng City. Có thể nói trong tương lai thì cửa ngõ phía Đông có vị trí giáp sông như Vinhomes Grand Park sẽ là nơi thu hút được cư dân mong muốn sở hữu bất động sản cao cấp, gần gũi với thiên nhiên.

Kết nối giao thông thuận tiện trong tương lai. Thành phố Thủ Đức được phát triển hạ tầng sau rất lâu so với các quận khác của Tp Hồ Chí Minh nên quy hoạch về đường sá, giao thông, thoát nước…sẽ loại bỏ được những thiếu xót mà những quy hoạch được lập ra cách đây 30-50 năm đang gặp phải. Trong tương lai quận 9 hay Tp Thủ Đức sẽ hạn chế được đáng kể những vấn đề về kẹt xe, ngập nước nhờ có quy hoạch hiện đại hơn.

Quỹ đất lớn : Một điều hiển nhiên là nếu lựa chọn vị trí căn hộ ở các quận trung tâm thì quỹ đất sẽ rất hạn chế, việc gom được quỹ đất quy mô lên tới 271 ha như Vinhomes Grand Park là điều không tưởng. Quy mô lớn đồng nghĩa với việc chủ đầu tư có thể phân bổ nhiều quỹ đất, nhiều không gian hơn cho việc xây dựng các tiện ích để phục vụ đời sống cư dân. Tiêu biểu như công viên trung tâm tại dự án Vinhomes Grand Park đã có quy mô lên tới 36 ha.

Mật độ dân cư thấp : Càng ra phía ngoại thành mật độ cư dân càng thấp, mức độ bê tông hóa cũng thấp hơn so với trung tâm thành phố. Điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể về tình trạng kẹt xe hay ngập cục bộ do mưa lớn.

Tiện ích căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Nhược điểm

Sau những ưu điểm nổi trội ở trên thì vị trí căn hộ Vinhomes Grand Park cũng tồn tại nhiều nhược điểm và ảnh hưởng đáng kể đến việc quyết định mua của khách hàng.

Những nhược điểm lớn nhất gồm :

Xa trung tâm 

Hầu hết khách hàng đã quen với cuộc sống ở trung tâm thành phố ồn ào náo nhiệt nên để thay đổi đột ngột môi trường sống cũng có rất nhiều ảnh hưởng. Chưa kể với những khách hàng đang làm việc ở trung tâm thành phố hoặc các quận huyện phía tây, phía bắc của thành phố thì khoảng cách di chuyển mỗi ngày cũng có rất nhiều phiền hà và tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Tiện ích xung quanh hạn chế

Cho đến khi các tiện ích nội khu tại Vinhomes Grand Park được hoàn thiện như trường học Vinschool, Vincom, Vinmec chính thức đi vào hoạt động thì cư dân nhận bàn giao nhà tại các phân khu như The Rainbow, The Origami sẽ phải sử dụng chủ yếu các tiện ích bên ngoài. Tuy nhiên nếu so với ở trung tâm thành phố như quận 3, Bình Thạnh…thì hệ thống dịch vụ về mua sắm, ăn uống, giải trí ở khu vực quận 9 xung quanh dự án Vinhomes Grand Park vẫn còn thua kém rất xa.

Xa người thân, bạn bè, đồng nghiệp

Đây cũng là một nguyên nhân khiến khách hàng cân nhắc lựa chọn căn hộ Vinhomes Grand Park, nếu ở lại nơi bạn đang sống xung quanh sẽ có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… nhưng nếu chuyển về Vinhomes Grand Park một mình thì việc gặp gỡ người thân hàng ngày sẽ rất khó. 

Cơ hội đầu tư

Ngoài giá trị sống tuyệt vời mà dự án Vinhomes Grand Park mang lại thì lợi nhuận từ việc đầu tư cũng là điều mà khách hàng mua căn hộ nên quan tâm.

Bất cứ ai khi sở hữu bất động sản ngoài việc phục vụ cho mục đích sinh hoạt thì cũng mong muốn tài sản của mình gia tăng giá trị theo thời gian.

Sản phẩm Vinhomes Grand Park còn tăng giá được nữa hay không ?

Trên thực tế dự án mới triển khai và bán hàng được hơn 50% số lượng sản phẩm. sắp tới quý IV-2021 sẽ mở bán thêm phân khu The Beverly – phân khu đẹp nhất tại Vinhomes Grand Park và sau The Beverly sẽ là The Miyako, phân khu cuối cùng tại dự án Vinhomes Grand Park. Dự kiến The Miyako sẽ mở bán vào đầu 2022.

Khi dự án Vinhomes Grand Park hoàn thiện hết tất cả các phân khu, các tiện ích được đưa vào phục vụ cư dân thì giá trị bất động sản sẽ còn tăng lên đáng kể.

Có nên chọn vị trí căn hộ Vinhomes Grand Park  

Vị trí căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ phù hợp với những ai có công việc tự do hoặc đang làm việc tại Tp Thủ Đức, khu công nghệ cao hoặc không quá quan trọng về khoảng cách giữa nơi ở và chỗ làm việc.

Nếu khách hàng quan tâm nhiều nhất về “giá trị sống mà căn hộ mang lại” thì Vinhomes Grand Park là một sự lựa chọn tối ưu ở thời điểm này.

Với các bạn trẻ chưa có tích lũy về tài chính nhưng có thu nhập ổn định thì hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ Vinhomes Grand Park với chính sách mua nhà không cần vốn. Chủ đầu tư hỗ trợ vay tới 100% giá trị căn hộ và lãi suất 0% lên tới 20 tháng. Nhận nhà ở ngay mà không cần chờ đợi.

Chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :

Điện thoại/Zalo :

090.6876.599

 

 

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá :